(CalciK2)-Chị bạn tôi khẳng định chắc nịch như vậy sau khi đi dự một chương trình đo loãng xương về. Tôi thấy lạ lắm, hồi nào giờ biết ngăn ngừa thiếu canxi thì chỉ bổ sung canxi và vitamin D3 theo lời bác sĩ, còn vitamin K2 này có tác dụng gì?

Như chỉ chờ có vậy, chị giải đáp thắc mắc của tôi ngay: “Tôi được nghe nhiều lắm nhưng tóm lại là, vitamin K2 giúp tăng lượng canxi đi vào xương, làm tăng mật độ xương hiệu quả hơn. Hồi trước tôi với chị tưởng có canxi, vitamin D3 là tốt nhất rồi nhưng giờ không phải vậy nữa đâu nhé!”

Tôi nghi ngờ: “Sao chị biết được thông tin này? Ai nói cho chị nghe?”

Chị bạn tôi tự tin: “Thì bác sĩ nói chứ ai. Hôm nay đi dự chương trình có nhiều điều mới lắm. Vậy mà chị không đi được. Tôi còn được đo mật độ xương nữa, vậy nên mới phát hiện là có nguy cơ loãng xương.”

“Có thể bị loãng xương sao nhìn chị không lo lắng gì hết vậy. Tôi đây chỉ đang thiếu canxi mà còn thấy lo”?

“Tại tôi mới mua 1 hộp canxi có vitamin K2 nè, có cả vitamin D3 và magie nữa. Tôi thấy trong miếng giấy này có ghi là 4 chất này kết hợp với nhau sẽ làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Đây nè, chị xem đi.”

Tôi cầm tờ giấy có ghi chữ thực phẩm chức năng Calci K2 đọc một lượt, thấy đúng là khác các loại canxi tôi đã dùng trước đây. Tôi nhờ đứa con vào trang web xem thử nguồn gốc sản phẩm thế nào? Thấy có chứng minh khoa học và nhiều thông tin đáng tin, con tôi mua thử một hộp cho mẹ dùng thử. Tôi cũng háo hức xem loại này có hiệu quả như chị bạn tôi nói hay không.

Đúng là có hiệu quả thật! Sau khi uống hết một hộp, tôi thấy các cơn đau ở cánh tay, nách không còn xuất hiện nhiều như trước. Trước đây tôi bị chuột rút khoảng 5-6 lần/tháng, giờ thì chỉ còn 1-2 lần/tháng. Còn chị bạn tôi sau khi đo loãng xương thì thấy mật độ xương tăng lên. Vậy là hai chị em quyết định sẽ sử dụng Calci K2 để có xương chắc khỏe và phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

5 cách phòng tránh loãng xương

Kinh nghiệm “ăn” đủ canxi, phòng loãng xương của phụ nữ 50