Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng? Invisalign - niềng răng không mắc cài chính là giải pháp cho bạn.

Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay để chỉnh răng mà không cần đeo mắc cài, bằng cách sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật:

- Gần như vô hình.

- Tháo lắp được trong suốt quá trình điều trị.

-Cho phép bạn đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường.

- Ngay khi cả chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị. 

Ai thích hợp với niềng răng không mắc cài? 

Như đã nói ở trên Invisalign rất thích hợp với người yêu cầu về thẩm mỹ cao, không muốn gắn những mắc cài lộ trên răng. Cả người trưởng thành và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign.

Invisalign có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, cắn sâu, cắn chéo, cắn ngược, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha, hô răng trước,…

Phương pháp này đã được trải nghiệm bởi hơn 3 triệu bệnh nhân Invisalign trên khắp thế giới.

Quy trình điều trị Invisalign:

- Nhận tư vấn từ phòng khám nha khoa “ Invisalign có phù hợp với bạn hay không?”

Bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn. Sau đó, bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck.

Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn.

Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.

Định kỳ 6-8 tuần bạn nên đến nha sĩ để được theo dõi sự tiến triển của răng.

Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.

03 đặc điểm nhận dạng khay Invisalign:

- Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack, một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

- Logo Invisalign được in trên các khay.

- Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Hãy đến với Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & Cộng Sự để được tận hưởng dịch vụ niềng răng một cách chuyên nghiệp, cùng ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều với kết quả điều trị hoàn hảo.

Phương pháp cải thiện răng sậm màu

Niềng răng và những điều bạn cần biết