Làm đẹp không những là một nhu cầu mà còn là một yêu cầu cần phải có của một người phụ nữ hiện đại.

Có rất nhiều bài báo, sách vở đã hướng dẫn chị em phụ nữ chúng ta cách làm đẹp như: cách chăm sóc làn da, cách giữ dáng cơ thể, cách tập thể dục cho khỏe mạnh… nhưng vẫn còn một cách nữa không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc mà vẫn giúp bạn đẹp hơn. Đó là nụ cười của bạn. Bạn hoàn toàn có thể và dễ dàng để  “ĐẸP HƠN VỚI NỤ CƯỜI HOÀN HẢO”. 

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự - Địa chỉ tin cậy chăm sóc cho nụ cười rạng rỡ của tôi -  Huỳnh Lý Đông Phương - Phi công Vietnam Airlines

Một “NỤ CƯỜI HOÀN HẢO” phải bắt đầu từ một hàm răng đẹp, đều, thẳng hàng và trắng sáng rạng rỡ. Và không chỉ đẹp về hình thức mà phải đảm bảo tốt nhất về mặt chức năng ăn, nhai,... phải cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin về hàm răng của bạn.

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người xung quanh bạn. Vậy ở đâu, chỗ nào có thể thiết kế cho bạn nụ cười đẹp nhất?

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại TTNK Dr Hùng & Cộng sự sẽ dựa theo các “chỉ số vàng trên khuôn mặt” để thiết kế “Nụ Cười Hoàn Hảo” cho bạn bằng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ đỉnh cao của thế giới. Mỗi khách hàng sẽ được chụp phim X-rays, khám kỹ răng miệng, chụp hình, đo các chỉ số trên khuôn mặt và lấy dấu 2 hàm răng trên và dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ nghiên cứu và phân tích nụ cười của bạn bằng phần mềm trên máy tính (Smile design software) và trên mẫu hàm thực tế. 

Tất cả các yếu tố ngoại hình được cân nhắc kết hợp: độ tuổi, hình dáng khuôn mặt, các bộ phận trên khuôn mặt, nước da, mái tóc, chân răng, tỷ lệ răng (chiều cao, bề ngang), màu sắc răng,… Đường cười cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế nụ cười hoàn hảo. Một chiếc răng đẹp cũng có tỷ lệ, kích thước nhất định khiến cho nụ cười của bạn trở nên cân bằng và tự nhiên hơn. Màu sắc răng phải phù hợp với màu da, màu mắt và nét tự nhiên mới thực sự là màu răng đẹp.

Các yếu tố khác như: nướu răng khỏe có sắc hồng tự nhiên, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng và giữ được khoảng cách lý tưởng giữa bờ cắn răng và vành môi cũng là yếu tố quyết định cho nụ cười tỏa sáng v.v…

Thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ như Veneer, răng sứ thẩm mỹ, đắp mặt composite, tẩy trắng răng, niềng răng mắc cài, Invisalign hay các phẫu thuật chỉnh nha chuyên sâu, Implant nha khoa… sẽ mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng và hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật laser tái tạo viền nướu làm dài thân răng cũng là một trong các giải pháp thích hợp cho trường hợp cười hở nướu. Việc làm dài thân răng có thể đem lại sự thay đổi diện mạo khiến khuôn mặt đẹp và hài hòa hơn.

 

Chương trình "Đẹp hơn với nụ cười hoàn hảo" của Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự dành tặng phái đẹp Việt Nam nhân ngày 20/10. Thời gian từ 15/9 đến 31/10. Chương trình giảm 20% cho các dịch vụ: cạo vôi răng; trám răng chữa tủy; giảm 15% cho các dịch vụ: răng sứ thẩm mỹ; veneer sứ; tẩy trắng răng; điều trị cười hở nướu. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và điều trị:

 Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

 Building 244 A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

 Tel: 08 39257526 – 08 39257527

 Email: nhakhoadrhung@gmail.com

 Website: www.nhakhoadrhung.com

Ảnh hưởng của việc mất răng đến đời sống của bạn

Tại sao bạn nên đi khám răng định kỳ?