Bạn muốn có một nụ cười hoàn hảo với một hàm răng thẳng hàng, đều đặn trắng sáng rạng rỡ để bạn tự tin mỉm cười nhiều hơn… Bạn đã có kế hoạch chỉnh nha để đạt được điều này, nhưng bạn là người bận rộn, phải giao tiếp nhiều, bạn không thích mang những mắc cài lộ liễu khi niềng răng, bạn lo lắng việc niềng răng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn… có rất nhiều lý do để bạn chần chừ tới ngày hôm nay vẫn chưa thực hiện kế hoạch chỉnh nha của mình.

Bạn không cần phải lo lắng nhiều như vậy. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho nụ cười của bạn với Niềng răng không mắc cài –Invisalign.

Invisalign kéo thẳng răng bằng cách sử dụng một loạt các khay trong suốt gần như vô hình, khay có thể tháo rời mỗi khi bạn có cuộc gặp mặt quan trọng hay khi ăn uống, hoặc khi bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn… Khi bạn thay thế mỗi khay hai tuần một lần, răng của bạn sẽ di chuyển từng chút một, dần dần tiến tới vị trí cuối cùng dự định. Ngay khi cả chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

Hãy xem Invisalign mang đến điều gì cho nụ cười của bạn: 

Niềng răng không mắc cài – Invisalign - một giải pháp hoàn hảo để thực hiện mơ ước của bạn về một hàm răng đẹp. Bạn sẽ có được nụ cười bạn luôn mong muốn mà hầu như không có ảnh hưởng gì đến cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn. Đó là điều mà hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã phát hiện ra.

Bạn đã sẵn sàng cho nụ cười mới của bạn? 

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận quà tặng hấp dẫn từ Invisalign :

Cty Invisalign có chương trình đặc biệt trong tháng 7, với khuyến mãi giảm thêm 5%  chi phí điều trị - Góp phần đồng hành cùng chương trình “ CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM” tại Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự.

Nâng tổng chi phí được giảm cho Invisalign là 15%.

Chương trình rất giới hạn dành cho các bạn bắt đầu thực hiện chỉnh nha Invisalign trong tháng 7/2015. Sẽ kết thúc nhận đăng ký vào ngày 31/07/2015.

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong Chương trình: “ CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

- Giảm 20% cho Niềng răng với mắc cài kim loại, 15% cho niềng răng với mắc cài sứ

- Giảm 50% cho Cạo vôi răng: nay chỉ còn 200,000VND

- Giảm 20% cho tất cả các điều trị nha khoa khác.

Thời gian: đến hết 31/08/2015

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 39257526 - 08 39257527

Email: nhakhoadrhung@gmail.com Website: www.nhakhoadrhung.com

Nụ cười của bạn – Tương lai của bạn

Đẹp hơn với niềng răng không mắc cài Invisalign