Động tác 1: Gập người


Giữ một cặp tạ trọng lượng khoảng 2,5- 3 kg trong 2 tay và xoay về phía trước ngang hông, với tư thế này sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Sau đó dang rộng hai cánh tay. Giữ tư thế này trong một giây và hạ thấp hai cánh tay xuống. Làm 10 lần đối với mỗi chân.

Động tác 2: Hít đất


Động tác này giữ cho cho cơ bắp của vùng cánh tay được săn chắc bằng cách sử dụng trọng lượng trên cơ thể của bạn. Thay vì chỉ cần làm một cái hít đất như động tác hít đất thường gặp, mà hãy bắt đầu từ vị trí đứng, nhảy tới trước bằng một cái hít đất, sau đó nhảy trở lại để đứng dậy. Làm động tác này 10 lần.

Động tác 3: Nâng người  với 1 chân

Hai tay đặt dọc theo thân. Uốn cong đầu gối và nâng cao hông, một chân giữ cố định, và đẩy thẳng chân còn lại về phía trước, nâng cao chân. Giữ ở vị trí trên 5 giây trước khi hạ xuống và đổi chân. Làm động tác này 5 lần cho mỗi chân.

Động tác 4: Ngồi xổm


Dùng một sợi dây đàn hồi tập thể dục và đặt dưới bàn chân. 2 tay nắm giữ ở quai dây. Sau đó ngồi xổm xuống chạm vào mông và chắc chắn rằng đầu gối không mở rộng hơn kích thước của bàn chân, sau đó đứng thẳng dậy với 2 cánh tay mở rộng trên đầu. Làm động tác này 15 lần.

Động tác 5: Nâng tạ


Giữ trọng lượng 2,5 - 3 kg tạ trong mỗi bàn tay, sau đó gập eo với cánh tay thẳng về phía mặt đất, giữ cho tạ nằm dưới vai của bạn. Đứng thẳng dậy và kéo tay hướng vào ngực. Làm động tác này 15 lần.

Động tác 6: Xoay cơ thể với tạ


Động tác này thực sự sẽ giúp bạn thu hẹp vòng eo. Giữ khoảng 2,5 - 3 kg tạ trong mỗi bàn tay và giữ cơ thể giống với động tác hít đất. Xoay cơ thể của bạn sang một bên và nâng cao cánh tay thẳng lên trên. Giữ vị trí này trong một giây và hạ thấp, sau đó lặp lại cho phía bên kia. Làm động tác này 10 lần.

Động tác 7: Ngồi xổm hai bên


Động tác này sẽ giúp mông, bắp đùi và cơ thể được vận động cùng một lúc. Sử dụng một sợi dây đàn hồi và cột nó vào xung quanh mắt cá của bạn. Dang chân rộng bằng vai, sau đó di chuyển chân phải ra khỏi vị trí, kèm theo chân trái. Tiếp tục bước ngược lại sử dụng chân trái trước và sau đó kèm theo chân phải, chắc chắn với chiều rộng đó có thể giữ vững được cơ thể.

 

(Theo Cosmopolitan)

 5 động tác đơn giản cho vòng eo thon như ý: http://depkhoenews.com/tin-tuc/5-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-nhu-y.html

Bí quyết để giảm 2kg trong 1 tuần: http://depkhoenews.com/tin-tuc/bi-quyet-de-giam-2kg-trong-1-tuan.html