(Imedeen) - Được bổ sung silica, kẽm, vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12) và gấp 10 lần lượng biotin so với các sản phẩm khác nên Imedeen Hair & Nails từ Đan Mạch mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chống rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe.
Bằng sự bổ sung 4 thành phần này qua viên uống Imedeen Hair & Nails, tóc sẽ được cung cấp các dưỡng chất quan trọng từ bên trong. Nhờ đó, sau 2 đến 3 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy thích thú với mái tóc được cải thiện đáng kể:

- Tóc giảm rụng, giảm khô, xơ, chẻ ngọn

- Nang tóc được tái tạo và khỏe hơn.

- Tóc mọc nhanh, mọc dày và mềm mượt hơn.

Tóc mọc ra từ nang và được nuôi dưỡng bởi những mạch máu li ti dưới nang. Do đó, để khắc phục tình trạng rụng tóc cần phải lấy việc cung cấp dưỡng chất từ bên trong làm gốc. Tóc thiếu sức sống và dễ rụng thông thường là do nang tóc thoái hóa vì thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng như biotin, silica, vitamin B và kẽm.

Imedeen Hair & Nails chứa lượng biotin gấp 10 lần so với các sản phẩm khác sẽ củng cố thêm gấp nhiều lần sức mạnh và độ chắc của sợi tóc, giúp tóc bóng mượt và mềm mại hơn. Bên cạnh đó, sự tác động của silica trong sản phẩm cũng giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và khô xơ.

Để việc khắc phục rụng tóc được trọn vẹn hơn, không thể thiếu các vitamin nhóm B và kẽm. Vitamin nhóm B kích thích nang tóc và tái tạo các nang đã thoái hóa, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn, đồng thời cũng phòng được bệnh viêm nang tóc. Kẽm giúp các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt của các hormon kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.


Chống rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh sau 2 tháng - 1

Thông tin khuyến mãi

- Khi mua 1 hộp Imedeen bất kỳ, quý khách sẽ được tặng 1 bộ thố sứ sang trọng.

- Khi mua 2 hộp Imedeen bất kỳ cùng lúc, quý khách sẽ được tặng 1 nồi màu cao cấp.

Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Điện thoại tư vấn – bán hàng: (08) 38 274 130 – 0945 302 626

- Hà Nội: 96 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại tư vấn – bán hàng: (04) 39 439 406 - 0904 216 456

Sản phẩm hiện đang có bán tại các beauty salon và hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, vui lòng xem danh sách đại lý tại đây