Mái tóc là yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn đối với người khác phái, cũng là dấu hiệu của sự trẻ trung và sức khỏe tốt. Thế nên, khi tóc rụng nhiều hơn 100 sợi mỗi ngày trong một thời gian dài làm tóc thưa thớt khiến phái đẹp hoang mang và lo lắng. Để điều này không xảy ra, cần bổ sung các vitamin vào máu để nuôi dưỡng chân tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh.

Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như mất cân bằng hormon (thường gặp sau khi sinh), hóa chất nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do thiếu chất dinh dưỡng. 

Trung bình, một mái tóc có khoảng 100.000 sợi tóc và mỗi ngày một sợi tóc sẽ dài thêm khoảng 0.3mm. Nếu cộng độ dài của tất cả các sợi tóc dài thêm trong một ngày thì sẽ được một con số đáng kinh ngạc: 30 mét.  Để phát triển thêm ngần ấy chiều dài, tóc cần một lượng dinh dưỡng rất lớn. 

Nếu thiếu hụt dưỡng chất, tóc mới sẽ ngưng hoặc chậm phát triển trong khi tóc cũ lại rụng nhiều lần hơn so với số lượng phải mọc làm tóc mỏng hơn và hói dần. 

Để tóc giảm gãy rụng và vẫn tự tin làm đẹp cho tóc, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho tóc sau đây:

- Silica: là thành phần quan trọng giúp tóc chắc khỏe. Càng lớn tuổi thì lượng silica càng giảm, đồng thời estrogen thấp làm giảm khả năng hấp thụ silica vào cơ thể. Bổ sung silica sẽ giảm tình trạng tóc rụng hay xơ khô.

- Biotin (vitamin H) giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. 

-Vitamin B và kẽm: giảm sự thoái hóa của nang tóc, giúp tóc mềm mượt.

Các dưỡng chất này sẽ theo đường máu đến nuôi dưỡng nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn. Đặc biệt, cũng có tác dụng chống rụng tóc đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh; độ tuổi có lượng tóc rụng nhiều do sử dụng các loại thuốc tim mạch, ngưng dùng thuốc tránh thai và cơ thể giảm sản xuất estrogen. 

Hầu hết phụ nữ đều quan tâm về vẻ ngoài của mái tóc và cố gắng có được mái tóc đẹp, khỏe và có phong cách. Để tạo được nét quyến rũ ấy, hãy đầu tư vào mái tóc của bạn, bắt đầu từ việc chống rụng tóc một cách hiệu quả. 

Imedeen Hair & Nails chứa lượng biotin cao gấp 10 lần so với các sản phẩm khác cùng với silica, vitamin B, kẽm. Viên uống có tác dụng: 

- Ngăn ngừa rụng tóc

- Kích thích mọc tóc nhanh

- Giúp tóc mới chắc khỏe, dày mượt

- Giúp móng khỏe, không giòn gãy, sần sùi hay bị đốm trắng.

 

 

Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn:  0909 170 859

 

Tuyệt chiêu xóa sổ tóc gãy rụng: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/imedeen-toc-dep/tuyet-chieu-xoa-so-toc-gay-rung.html

Chuyên gia khuyên gì để tóc bóng khỏe: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/imedeen-toc-dep/chuyen-gia-khuyen-gi-de-toc-bong-khoe.html