Tuổi  thanh xuân là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi chúng ta.

Có một cách thật đơn giản để bạn giữ mãi tuổi thanh xuân của mình chỉ với: Một nụ cười đẹp và một hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

-Nếu răng bạn bị ố vàng: các kỹ thuật tẩy trắng răng tiên tiến nhất như Brite smile, laser Zoom II, Beyond… sẽ trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng rạng rỡ chỉ trong vòng 2 giờ.

- Nếu răng bạn bị vỡ, bể hay bị mòn hoặc răng bạn bị nhiễm màu do Tetraciline…các kỹ thuật đỉnh cao về neneer, răng sứ thẫm mỹ sẽ tái tạo cho bạn “Nụ Cười Holywood” mà bạn từng mong ước chỉ trong vòng 48 giờ.

-Nếu bạn bị mất răng vì nhiều nguyên nhân… thì việc cấy ghép implant (hay mão và cầu răng) sẽ là một lựa chọn tối ưu giúp bạn khôi phục lại răng đã mất chỉ trong vòng 1 tuần.

-Nếu bạn có 1 hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh… thì  điều trị chỉnh nha không mắc cài với Invisalign, mắc cài sứ… sẽ thay đổi hoàn toàn hàm răng của bạn, mang đến cho bạn một hàm răng đẹp hoàn hảo như các diễn viên Hàn Quốc.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự luôn có những giải pháp thích hợp nhất để mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.                                             

Hãy cùng chúng tôi giữ mãi tuối thanh xuân của bạn.

Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự

Building 244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527

Email: nhakhoadrhung@gmail.com

Website: www.nhakhoadrhung.com

 

Tại sao bạn nên đi khám răng định kỳ? 

Ảnh hưởng của nước uống có ga đến sức khỏe răng miệng