(Daonordic)-“Tôi rất sốc khi nhìn thấy tóc rụng rất nhiều trong phòng tắm nhưng nhờ có Hair Volume, tôi đã lấy lại tinh thần và vui vẻ hơn.”

Đó là lời chia sẻ của chị Yến (Q. Bình Thạnh) sau nhiều ngày buồn rầu khi nhìn thấy tóc rụng rất nhiều khi chải, trong nhà tắm và trên áo. “Tôi vội vã đến nhà thuốc và được khuyên dùng Hair Volume. Tôi không thích viên uống và có hơi nghi ngờ nhưng tôi cần một giải pháp cho tình trạng rụng tóc của mình nên đành thử.

Hair Volume có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên và nhiều vitamin nên nó thật sự có hiệu quả. Tôi bắt đầu uống một viên mỗi sáng. Vài tuần sau, tôi đã thấy sự cải thiện rõ ràng. Tóc của tôi khỏe hơn và trông dày hơn. Móng tay và móng chân của tôi cũng khỏe hơn và ít bị xước hơn. Tôi rất ấn tượng và bị thuyết phục. Đến nay, tôi đã uống Hair Volume được 3 tháng rồi và tôi rất thoải mái. Tôi chưa bao giờ thấy mái tóc mình chắc khỏe đến vậy. Thật đúng là một cách dễ dàng để có mái tóc đẹp và quên đi nỗi lo về tóc rụng.” - Chị Yến tâm sự. 

Bí quyết để giúp bạn tránh tình trạng rụng tóc là nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Hair Volume đem lại sức sống mới cho chân tóc bằng cách cung cấp các dưỡng chất cần thiết. Các dưỡng chất này theo đường máu đến nuôi dưỡng từng tế bào tóc. Nếu có vấn đề về rụng tóc, bạn nên bắt đầu sử dụng Hair Volume ngay hôm nay, đó là cách chặn đứng rụng tóc tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi phụ nữ và nam giới. 

Hair Volume chứa các dưỡng chất thiết yếu cho một mái tóc dày mượt, giúp tóc chắc khỏe và duy trì sự phát triển, tăng trưởng của tóc.

Hair Volume được sản xuất từ Thụy Điển chứa những thành phần có lợi cho mái tóc của bạn như:

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chiết xuất táo giúp tóc mọc nhanh, dày và giảm rụng

Tôi lại được sở hữu mái tóc dày, đẹp như thời trẻ