(CalciK2)-Chị Thu Trang (38 tuổi, nhân viên văn phòng) gần đây thường hay bị đau lưng, nhiều lúc kèm theo ngứa, cảm giác nóng trong xương, quan sát ngoài da thì không bị mẫn đỏ, vị trí nằm hơi lệch về phía bên phải cột sống, cảm giác luôn mệt mỏi, chân hay tê và bị chuột rút.

“Tôi đi khám thì biết rằng xương bị thiếu canxi nên sinh ra các triệu chứng trên. Được khuyên nên bổ sung canxi, tôi tìm hiểu và để ý đến viên uống thực phẩm chức năng Calci K2 hiện đang được rất nhiều người sử dụng.”

“Vì viên uống có nguồn gốc từ Đan Mạch nên tôi cũng rất tin tưởng. Sau khoảng 1 tháng uống Calci K2, tôi thấy các cơn đau lưng giảm rõ rệt, cảm giác nóng rát cũng không còn mà cơ thể cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Người nhà cũng thấy được sự thay đổi của tôi, nói rằng trông tôi khỏe khoắn và yêu đời hơn. Nghe vậy, tôi vui lắm. Hiện tại tôi vẫn tiếp tục uống Calci K2 để xương được chắc khỏe hơn và cơ thể cũng khỏe hơn.”

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tôi phải ngăn ngừa loãng xương ngay từ bây giờ!

Những dấu hiệu quan trọng của việc thiếu canxi