(Daonordic)-Hoa bia và hoa nữ lang là hai loại thảo mộc thường được sử dụng để giảm chứng mất ngủ và ổn định hệ thần kinh. Hoa bia được sử dụng như một thành phần chính trong bia và có tính chất an thần tự nhiên, còn hoa nữ lang là một loại thảo dược đã được sử dụng hàng ngàn năm để thúc đẩy giấc ngủ và chữa lành các chứng rối loạn thần kinh. Kết hợp hai loại thảo dược này tạo nên một hợp chất bổ sung có thể giúp bạn thư giãn, ngủ ngon hơn và giảm bớt vấn đề tinh thần như lo âu và căng thẳng thần kinh.

Giúp ngủ ngon hơn

Theo Viện nghiên cứu quốc gia về thực phẩm chức năng, một nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng, những người uống kết hợp 60mg hoa nữ lang và 30mg hoa bia có sự cải thiện đáng kể ở thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ. Họ ngủ thẳng giấc và ít bị thức giấc nửa đêm hơn là những người dùng giả dược.

Một nghiên cứu của M. Schmitz và M. Jackel ở viện nghiên cứu y học của Áo Psychosomatik cho thấy những người bị rối loạn giấc ngủ có một sự cải thiện đáng kể về chất lượng của giấc ngủ khi sử dụng kết hợp hoa bia và hoa nữ lang.  Sự kết hợp của hai loại thảo dược này có thể giúp làm giảm bớt các rối loạn giấc ngủ như mất ngủ vì giúp làm dịu hệ thống thần kinh và tạo ra một cảm giác thư giãn trong tâm trí và cơ thể của bạn.

 

Hoa bia và hoa nữ lang

Thư giãn tinh thần

Hoa bia và hoa nữ lang đều có tác dụng an thần đối với hệ thống thần kinh trung ương, tạo cảm giác bình tĩnh trong lúc căng thẳng. Theo các nhà nghiên cứu tin Trung tâm y tế Đại học Maryland thì hoa nữ lang giúp giảm stress bằng cách tăng lượng gamma aminobutyric acid, hoặc GABA, mà là một hóa chất có tác dụng làm dịu.

Hoa bia có tác dụng bởi vì nó sản xuất ra một chất giống thuốc an thần gọi là methylbutenol, có trong những bông hoa khô sau một thời gian dài. Sự kết hợp của các loại thảo mộc có thể giúp bạn bình tĩnh lại sau một ngày dài căng thẳng hoặc làm dịu căng thẳng thần kinh và lo lắng.

Thư giãn cơ bắp

Các loại thảo mộc như hoa bia và hoa nữ lang có thể được dùng riêng hoặc kết hợp với nhau để  làm thư giãn cơ bắp khi cơ bị căng quá mức như cứng khớp hoặc co thắt cơ bắp. Sự kết hợp của hai loại thảo mộc này có thể làm dịu và thư giãn cơ, giảm căng cơ, co giật, đau và run.

Go Dream giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn nhờ các thành phần thiên nhiên đặc biệt:

Chiết xuất hoa bia: giúp thư giãn, giúp ngủ nhanh hơn, giảm căng thẳng, giúp giảm các cơn bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh.

Chiết xuất hoa cúc: giúp thư giãn, ngủ ngon, giải tỏa lo lắng ở phụ nữ mãn kinh 

Chiết xuất chanh: giảm căng thẳng, bồn chồn, giúp ngủ sâu, ngủ ngon ở người khỏe mạnh, người mất ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ.

Chiết xuất ngũ vị tử: giúp bảo vệ cơ thể khỏi những căng thẳng của cuộc sống, cải thiện sự tập trung và tốc độ tư duy, ngăn ngừa lão hóa sớm.          

Đối tượng sử dụng: Người bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 viên, trước giờ ngủ 1 giờ đồng hồ, uống với nước lọc

Sản xuất tại Mezina A/S, Đan Mạch

Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 – Tel: (08) 351 931 20 - (04) 394 394 06

Lá tía tô đất (lemon balm) giúp dễ ngủ, ngủ ngon

3 loại thảo dược giúp ngủ ngon