Imedeen là vũ khí hiệu quả chống lão hóa da do nó tác động đến lớp collagen và elastin, nơi mà vẻ đẹp bắt đầu.

Cái đẹp là sự xúc động kèm với lòng khát khao được bảo vệ và che chở. 95% phái đẹp có thói quen dùng kem dưỡng da mặt, tuy nhiên 5% còn lại thì muốn có làn da mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh trên toàn thân. Bí quyết của 5% kia là dùng Imedeen một mỹ phẩm dưỡng da dạng uống. Phương pháp này là vũ khí hiệu quả chống lão hóa da do nó tác động đến lớp collagen và elastin, nơi mà vẻ đẹp bắt đầu.

Vì sao sử dụng Imedeen mỹ phẩm dạng uống đang trở thành lựa chọn tối ưu nhất, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải đáp với bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương – giảng viên ĐH Y- Dược TPHCM.

Thưa bác sĩ, trong điều kiện khí hậu nắng nóng và ô nhiễm như hiện nay, vấn đề chăm sóc và bảo vệ làn da luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Đặc biệt là làm cách nào chống lại sự lão hóa da. Từ khi nào phụ nữ cần quan tâm đến vấn đề lão hóa da?

BS Bạch Sương: Tôi nghĩ chống lão hóa da chẳng bao giờ muộn cả, chúng ta nên thực hiện càng sớm càng tốt. Chúng ta nên xây dựng ngay từ khi còn trẻ thói quen bảo vệ da như đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang khi ra ánh sáng mặt trời để khi tuổi lớn hơn, đỡ bị lão hóa da do quang học – tia cực tím.

Phụ nữ từ độ tuổi 30 trở lên là giai đoạn gặp những vấn đề về lão hóa da. Ở độ tuổi này, da bắt đầu có hiện tượng giảm dần độ săn chắc, mịn màng và xuất hiện nám. Vì vậy nhận thức được điều gì xảy ra bên dưới làn da trong quá trình lão hóa mới biết da chúng ta cần những gì để “ chống” lão hóa.

Cụ thể, cơ chế nào gây ra sự lão hóa da?

BS Bạch Sương: Da chúng ta có 3 lớp là thượng bì, bì và hạ bì. Thượng bì là lớp bề mặt da. Lớp bì là nơi tập trung collagen, elastin (độ đàn hôì) và độ ẩm của da. Trong đó các sợi Collagen có vai trò quan trọng giống như lớp keo làm da săn chắc. Khi tuổi càng lớn, lượng collagen trong cơ thể càng giảm. Và cơ thể cũng không thể sản sinh đủ lượng Collagen đã mất. Vai trò của Collagen là giữ sự săn chắc vì thế khi thiếu nó thì da bị chảy xệ và hình thành các nếp nhăn. Bởi vậy cần bổ sung Collagen bắt nguồn từ nguyên nhân trên. Bí quyết ở đây là nuôi dưỡng da từ bên trong ra ngoài.

Vậy cần bổ sung Collagen cho cơ thể như thế nào để chống lại sự lão hóa và duy trì sự trẻ trung của làn da?

BS Bạch Sương: Để bổ sung Collagen cho cơ thể thì bạn có thể sử dụng mỹ phẩm dạng viên uống Imedeen. Với công thức Biomarine Complex™ chiết xuất từ protein cá biển đã được khoa học chứng minh là nguyên liệu để kích thích tạo ra Collagen, elastin và độ ẩm gấp nhiều lần so với người không sử dụng. Đó là một quy trình cải thiện độ dầy của da, giảm những nếp nhăn trên khuôn mặt đặc biệt là vùng da quanh mắt, tăng thêm độ ẩm và làm giảm các vết nám, tàn nhang, mao mạch giãn nở trên da.

Hơn thế nữa, trong sản phẩm Imedeen dành riêng cho phụ nữ mãn kinh có độc quyền công thức ViTea Complex làm mờ các nếp gấp và nếp nhăn từ đó làm giảm độ nhão và chảy xệ da. Bạn có thể bổ sung Collagen bằng cách sử dụng sản phẩm Collagen dạng bôi hoặc uống… nhưng hiệu quả thấp.

Bác sĩ có thể giải thích về sự khác biệt khi sử dụng kem dưỡng da và mỹ phẩm dạng viên?

BS Bạch Sương: Kem dưỡng da chỉ có tác dụng cục bộ trên vùng da được bôi kem (nghĩa là bôi ở đâu thì có tác dụng ở đó). Dùng mỹ phẩm dạng viên uống – Imedeen, những nguyên chất dinh dưỡng của nó sẽ đi theo đường máu và có tác động toàn diện vào những lớp da sâu, nơi cần thiết nuôi dưỡng: Làm những lớp da dầy lên nghĩa là săn chắc, mịn màng, tươi sáng, giảm lão hóa không những chỉ trên gương mặt mà toàn bộ cơ thể. Vì vậy, mỹ phẩm dạng viên uống làm được “Điều mà kem dưỡng da không làm được”.

Cảm ơn BS Bạch Sương.

Theo 24h