Làn da toàn thân trắng sáng đồng đều là vũ khí vô cùng lợi hại của bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, giữa vô số các sản phẩm trắng da không rõ nguồn gốc trên, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cần thiết để lựa chọn sản phẩm trắng da như ý mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý để chọn sản phẩm trắng da an toàn

Trước khi quyết định mua một sản phẩm trắng da nào, bạn đừng quên để ý những điều dưới đây nhé:

-  Chọn sản phẩm ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin chứ không phải sản phẩm tẩy trắng da.

- Tìm hiểu kỹ cách sản phẩm hoạt động trên da. Điều này giúp xác định được loại sản phẩm tốt nhất cho bạn.

-  Tham khảo ý kiến bạn bè, đặc biệt là người đã sử dụng sản phẩm.

-  Hãy chắc chắn rằng thương hiệu bạn chọn có uy tín và hợp pháp.

-  Lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên, có nguồn gốc thảo dược.

Sản phẩm trắng da của Nhật Bản – Curcu Nano Serum: Không đơn giản chỉ là trắng da

Với thành phần là hợp chất Curcu và vitamin C hàm lượng cao, Curcu Nano Serum của Nhật Bản không chỉ giúp làm sáng da mà còn hạn chế các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.

Hợp chất Curcu (chiết xuất từ lá nghệ đen và lá nghệ trắng) có tác dụng ngăn chặn sự hình thành sắc tố làm đen da melanin, đồng thời giúp tăng độ đàn hồi, giữ ẩm da, kích thích tạo tế bào da mới. Hợp chất này được vận chuyển vào da nhờ công nghệ nano độc quyền từ Vương quốc Anh - Lipodisq . Hạt Lipodisq chứa hợp chất Curcu có kích thước rất nhỏ, từ 10 - 15 nm (1 nm = 1/1.000.000 mm) nên dễ dàng thấm qua da.


Đồng thời, vitamin C trong sản phẩm Curcu Nano Serum là loại vitamin C hàm lượng cao Apprecier có khả năng thấm qua da tốt hơn các loại vitamin C thông thường, do đó tác dụng chống oxi hóa, chống lão hóa cao hơn, giúp tăng cường tổng hợp collagen trong da.

Nhờ đó, các hoạt chất này được giải phóng đều đặn, thấm sâu vào lớp trung bì và hạ bì, phát huy hiệu quả làm đẹp da tối đa. Vì vậy, sản phẩm trắng da của Nhật Bản – Curcu Nano Serum không chỉ làm da trắng sáng mịn màng mà còn giảm thâm, nám, tàn nhang, mụn, giảm nếp nhăn và hạn chế lão hóa.