(Daonordic)-Ceramide là một trong những thành phần chính của lớp ngoài cùng của da, còn gọi là lớp sừng, có vai trò quan trọng trong việc giúp da giữ lại nước.

Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí khoa học quốc tế về Thẩm mỹ, cho biết bổ sung ceramide từ mầm lúa mì giúp cải thiện đáng kể làn da khô và rất khô cho phụ nữ.

Sau 3 tháng, kết quả nghiên cứu cho thấy chiết xuất dầu mầm lúa mì giúp giảm da khô ráp, giúp da đều màu, giữ ẩm da, làm mềm da, giảm da nhạy cảm, cải thiện tổng thể tình trạng của da.

Trên cánh tay, nơi cải thiện lớn nhất được đo, độ ẩm da tăng 35,1 % sau khi điều trị.

Nghiên cứu này là một minh chứng thuyết phục về sức mạnh của việc bổ sung ceramide từ lúa mì nguyên hạt để cải thiện rất nhiều các tính năng cần thiết của chức năng bảo vệ của da. Những tính năng này thường bị mất dẫn đến sự lão hóa và do tiếp xúc với môi trường. Đơn giản, phụ nữ chỉ cần bổ sung chất này để đổi mới vẻ đẹp từ bên trong.

Chiết xuất dầu mầm lúa mì là thành phần chính trong viên uống Skin Care Dry Skin giúp Giảm khô da, nhăn da, nám sạm da, Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, làm đẹp da.

Skin Care Dry Skin chứa Chiết xuất dầu mầm lúa mì, Chiết xuất hương thảo, Chiết xuất quả sung Mỹ , Chiết xuất thông biển sao, Chiết xuất vi tảo, Dầu hương thảo, Đồng, Viatmin C, Chiết xuất tiêu đen, Kẽm là những thành phần rất có lợi cho làn da khô, giúp da giữ ẩm hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ có làn da mượt mà, săn chắc và tràn đầy sức sống.

Lợi ích của hương thảo đối với việc chăm sóc da

6 cách phục hồi làn da khô đơn giản và nhanh chóng