Chia sẻ với bạn qua email

Không còn lo lắng khi tóc đang mỏng dần

Lần đọc: 4181  | Like: 15

(Daonordic)-Các chuyên gia của New Nordic tại Thụy Điển vừa khám phá ra cơ chế phát triển và tăng cường của tóc. Phát hiện mới nhất của họ là một giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề về tóc.

Mái tóc dày, dài và mượt mà là một trong những điểm làm nên sự quyến rũ của phụ nữ. Trong những năm 30 tuổi, tóc bắt đầu tăng trưởng chậm lại do sự mất cân bằng hormon, chế độ ăn kiêng không hợp lý và căng thẳng quá mức.

Người ta thường nói “Ăn một quả táo mỗi ngày, bạn không cần gặp bác sĩ.”. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã xác nhận được mối liên hệ giữa táo và tóc. Họ tìm được một hợp chất trong táo được gọi là procyanidin B-2. Đây là hoạt chất sinh học quan trọng cần thiết cho sự hoạt động bình thường của tế bào nang tóc và keratin trong tóc. Khi chúng ta già đi, khi chúng ta căng thẳng hoặc thiếu dưỡng chất, khả năng tái tạo của tế bào nang tóc giảm đi đáng kể. Bổ sung các chất dinh dưỡng có liên quan sẽ giúp duy trì được sự phát triển của tóc.

Tại New Nordic, các nhà nghiên cứu đã phát triển được viên uống chứa chiết xuất táo với procyanidin  B-2. Đó là viên uống Hair Volume giàu biotin, một vitamin giúp duy trì sự phát triển bình thường của tóc cùng với vitamin B5, kẽm, đồng, chiết xuất hạt kê, chiết xuất cỏ đuôi ngựa.

Hair Volume được xem là một phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Hãy uống Hair Volume mỗi ngày để có được các dưỡng chất giúp tóc dày và chắc khỏe hơn. 

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tóc tôi giảm rụng và dày mượt hơn sau khi sinh

Chiết xuất táo giúp tóc mọc nhanh, dày và giảm rụng

Tham khảo ý kiến

Bạn muốn giảm bao nhiêu kg trong 1 tuần?

Xem kết quả