(Momega)-Cao huyết áp là một trong những căn bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe tim mạch ở cả nam lẫn nữ giới. Để việc kiểm soát huyết áp an toàn và hiệu quả hơn, bên cạnh việc dùng thuốc bạn cần sử dụng thêm các dưỡng chất thiên nhiên có lợi cho tim mạch.

Huyết áp cao ảnh hưởng đến tim mạch như thế nào?

Cao huyết áp là một trong những yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch. Cao huyết áp là một căn bệnh mãn tính, xảy ra khi huyết áp trong lòng động mạch tăng lên. Huyết áp cao có thể gây tổn thương cho các thành mạch máu và tăng áp lực cho tim. Khi thành mạch máu bị tổn thương làm tăng sự tích tụ cholesterol xấu và triglyceride, tăng sự lắng đọng canxi nên dễ dẫn đến xơ vữa động mạch.

Khi các mảng xơ vữa tăng đến một mức độ nhất định sẽ làm hẹp lòng mạch và cản trở đường lưu thông của dòng máu. Các mảng xơ vữa bị vỡ và di chuyển trong lòng mạch máu sẽ làm tắc động mạch dẫn máu đến tim và gây ra nhồi máu cơ tim. Lúc đó, người bệnh sẽ cảm thấy khó thở, đau ngực dữ dội, cơn đau có thể lan đến cổ, lưng… Mặt khác, nếu mạch máu dẫn đến não bị tắc nghẽn, các mạch máu không chịu được áp lực có thể bị vỡ và dẫn đến tai biến mạch máu não. Do đó, các bác sĩ luôn tư vấn bệnh nhân duy trì huyết áp thấp hơn 120/80 mmHg.

Phòng ngừa cao huyết áp hiệu quả

 Kiểm soát tốt huyết áp sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch như: mỡ máu cao, đột quỵ hay xơ vữa mạch máu. Hiểu được nhu cầu đó, các nhà khoa học Đan Mạch đã tìm ra một công thức tối ưu giúp ổn định huyết áp và bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh. Đó là viên uống Momega với 5 thành phần từ thiên nhiên được khoa học chứng minh có lợi cho hệ tim mạch. 

- Omega-3 với hàm lượng EPA cao giúp tạo prostaglandin trong máu, được khoa học chứng minh có tác dụng giảm mỡ trong máu, chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, giảm cao huyết áp và chống loạn nhịp tim.

- Ca cao được các nhà khoa học thuộc đại học Aachen (Đức) công nhận có tác dụng cải thiện 30% chức năng mạch máu nếu dùng hàng ngày. Chất flavonoid trong ca cao giúp duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ thành mạch, chống oxi hóa và ổn định huyết áp.

- Vitamin D có tác dụng ổn định huyết áp, chống xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim

Ngoài ra Momega (dành cho nam giới) còn chứa vitamin K2 và Cardiolina được chiết xuất từ tảo Spirulina. Vitamin K2 ngăn ngừa sự lắng đọng canxi giúp tránh vôi hóa mạch máu và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu. Cardiolina làm giảm hàm lượng cholesterol, triglyceride trong máu nhờ đó giảm mỡ trong máu, bảo vệ hệ tim mạch.

Nét độc đáo của viên uống Momega là sự kết hợp của 5 thành phần như theo nhận xét của GS.TS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam:Năm thành phần kết hợp sẽ khuếch đại tác dụng của từng thành phần.”. Nhờ đó, Momega mang đến hiệu quả vượt trội trong việc giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, hạn chế xơ vữa động mạch, ngăn ngừa đột quỵ và nhồi máu cơ tim cùng các bệnh tim mạch khác.  

Điện thoại tư vấn sản phẩm: 0838 274 130 - 0439 439 406

Hotline: 0906383068 - 0904216456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859

Danh sách nhà thuốc

 

Các loại hạt và bệnh cao huyết áp

Nguyên nhân làm huyết áp tăng đột ngột