Kiểu móng xinh xắn dưới đây sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày Valentine. Điều quan trọng là bạn có thể thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Chuẩn bị: 4 lọ sơn màu xanh ngọc, đen, hồng đậm và trắng.

Thực hiện:

Bước 1: Sơn lớp nền cho móng với màu xanh ngọc. Chờ cho lớp sơn thật khô. Bạn cũng có thể dùng một màu khác có sắc độ lung linh hoặc lấp lánh hơn, để tạo cho hình vẽ có chiều sâu hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2:  Dùng cọ vẽ móng vẽ hình trái tim bằng sơn màu đen hay màu acrylic đen và tô kín. Điểm cộng cho việc dùng màu acrylic là màu acrylic có độ nhũ khá đẹp, lại nhanh khô và giúp bạn vẽ dễ dàng vì loại màu này khá trơn.

Bạn có thể vẽ trái tim ở đầu các móng tay với phần đuôi trái tim bị mất đi. Cách vẽ này tạo cảm giác như trái tim của bạn đang “trôi dần lên”. Hoặc bạn cũng có thể vẽ trái tim ở bất cứ đâu bạn thích, ở giữa, ở đầu, lớn hoặc nhỏ.

 

 

 

 

 

Bước 3: Sau khi lớp sơn màu đen đã khô, sơn tiếp một trái tim khác bằng sơn móng tay có màu đỏ hoặc hồng. Màu sơn này nên hợp với màu nền của móng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Thêm 1 chút chi tiết để trái tim của bạn có độ sáng tối giống thật hơn, bằng cách điểm thêm 1 chấm lớn và 1 chấm nhỏ nữa là được.

 

 

 

 

 

 

 

Bước 5: Sơn thêm lớp sơn bóng và bôi các vết màu bị lem xung quanh móng.

Hãy thỏa sức sáng tạo để có nhiều kiểu móng đẹp nhé!

(Theo nailside)

Kiểu nail hình đám mây bắt mắt: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/kieu-nail-hinh-dam-may-bat-mat.html

Cách vẽ móng màu phai đơn giản: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/cach-ve-mong-mau-phai-don-gian.html