Một kiểu tóc dễ thương và hợp thời trang dành cho các cô dâu trong  mùa cưới năm nay.

Hãy cùng depkhoenews tham khảo cách làm để có một kiểu tóc đẹp trong ngày cưới nhé

Bước 1


Rẽ tóc làm đôi từ chính giữa, dùng máy sấy và lược bản rộng để sấy thẳng xuống.
Bước 2

Để phần đuôi mảnh của lược "đuôi chuột" theo đường chéo ở trước tai, chỉ xuống phía sau gáy. Bắt đầu cuốn tóc xung quanh nó, cuốn thêm càng nhiều theo cách bạn muốn vòng quanh đầu. Cuốn dần xuống phía dưới và làm tương tự cho nửa bên kia.
Bước 3

Sau khi xoắn 2 bên, cuộn 2 vòng xoắn vào nhau
Bước 4


Cuộn vòng xoắn đơn vào thành búi và dùng sợi dây kim loại đàn hồi mảnh để giữ. Dùng gôm xịt để giữ nếp rồi cuộn thành các búi lớn hơn.
Bước 5Cài thêm phụ kiện để trang trí như hoa, đính đá.
Theo brides.com
Thông tin thêm:
Khi đi chụp ảnh cưới hay trong ngày cưới, các cô dâu phải tạo rất nhiều kiểu tóc hay trang điểm khác nhau. Các bạn gái hãy chú ý chăm sóc làn da và mái tóc của mình ngay từ khi có kế hoạch đám cưới nhé. Kết hợp các biện pháp chăm sóc từ bên trong lẫn bên ngoài để làn da luôn mịn màng, hồng hào và mái tóc thì chắc khỏe, bóng mượt. Bổ sung các dưỡng chất như biotin, kẽm, vitamin B hay silica dành cho tóc hoặc chăm sóc tóc bằng dầu olive, mật ong...sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp như ý. Một làn da đẹp cũng cần được chăm sóc tận gốc. Kích thích phát triển collagen, elastin và độ ẩm từ bên trong cộng thêm đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho làn da. Hãy chăm sóc bản thân để làm một cô dâu thật xinh đẹp và rạng ngời trong ngày cưới.