(Toc.Imedeen)-Nếu bạn muốn một vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút vào buổi tối, hãy thử những kiểu tóc sau đây.

Tóc chải một bên gợn sóng

Thay vì xõa những gợn sóng phủ xuống vai, bạn hãy đưa tóc ra phía trước và để những lọn tóc tự động buông xuống khuôn mặt, sau đó chải tóc phủ xuống gáy và kẹp cố định lại. Nếu tóc bạn gợn sóng tự nhiên, bạn sẽ có một mái tóc mềm mại, tự nhiên thích hợp cho một buổi tối cùng với bạn bè hoặc đi xem phim. Nếu tóc bạn cần được tạo những gợn sóng, bạn có thể dùng kẹp uốn tóc làm cho tóc dày hơn và những gợn sóng nhẹ nhàng giúp bạn trông thật tự nhiên.

Tóc chải một bên lệch


Những ai có mái tóc lệch có thể chải mái qua một bên để phù hợp với những buổi tiệc tối. Bạn hãy kẹp một nửa tóc về phía sau và tạo kiểu cho phần tóc còn lại để thu hút sự chú ý. Bạn có thể rẽ ngôi, hoặc không rẽ ngôi giống như trong hình bằng cách chải toàn bộ phần tóc qua đỉnh đầu. Đảm bảo rằng tóc của bạn phải thẳng vì đây là cách tốt nhất để làm nổi bật một mái tóc lệch và làm bạn trông tuyệt vời hơn.

Tóc chải một bên lịch sự

 

Nếu bạn tham gia một sự kiện trang trọng hơn vào buổi tối như đám cưới hoặc ăn tối, bạn vẫn có thể để kiểu tóc chải một bên, chỉ cần đảm bảo một vài chi tiết nhỏ. Bạn có thể tạo kiểu tóc náy với tóc gợn sóng hoặc tóc xoăn hoặc một mái tóc thẳng bóng mượt thật óng ả. Việc tạo kiểu sẽ làm mái tóc tôn lên diện mạo của bạn vì thế hãy chắc chắn rằng nó phải phù hợp. Khi bạn chải tóc qua một bên, hãy kẹp chúng chắc chắn lại bằng kẹp ghim cùng màu với tóc hoặc cũng có thể dùng kẹp trang trí.

Trang Nguyễn

(Theo Thehairstyler)

Kiểu tóc cho khuôn mặt hình oval

10 màu tóc đẹp nhất cho nàng có làn da nâu