Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan chắc chắn bạn là cô gái may mắn, vì với khuôn mặt này bạn sẽ rất dễ dàng để chọn một kiểu tóc bất kỳ bạn muốn. Khuôn mặt trái xoan thường mở rộng nhất ở xương gò má và hơi nhọn ở vùng trán và quai hàm. Các nhà tạo mẫu tóc khi tạo kiểu tóc đều có xu hướng làm cho khuôn mặt thành khuôn mặt hình trái xoan để dễ tạo kiểu cho tóc.

Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan nhưng với chiếc mũi lớn thì không nên rẽ tóc ở giữa. Thay vào đó, hãy tạo một phần ấn tượng cho mái tóc bằng cách thu hút sự chú ý vào gò má đáng yêu của mình. Bạn hãy thử để tóc mái có độ phồng, chẳng hạn mái cắt lớp hoặc mái xoăn. Nơi duy nhất những người có khuôn mặt trái xoan không nên để phồng là trên đỉnh đầu.

Hãy tham khảo một số kiểu tóc của những người nổi tiếng có khuôn mặt trái xoan:

Diễn viên Leah Michele


Với khuôn mặt hình trái xoan nữ diễn viên đã tạo được vẻ đẹp riêng với mái tóc xõa nhẹ nhàng, cùng với tóc mái che được phần trán mà vẫn giữ được nét quyến rũ.

Diễn viên Carey Mulligan


Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì một trong những kiểu tóc rất hợp với bạn là tóc ngắn, với kiểu tóc này bạn sẽ trông nữ tính và xinh tươi hơn.

Diễn viên Cameron Diaz


Khuôn mặt hình trái xoan, bạn sẽ dễ dàng làm nổi bật phần trung tâm của khuôn mặt hơn các khuôn mặt khác. Với kiểu tóc ngang vai cắt so le và mái xéo một bên cũng giúp bạn trông trẻ trung hơn.

(Theo hairstylelounge)

 

Biến hóa thắt nơ điệu đàng cho tóc: http://depkhoenews.com/tin-tuc/bien-hoa-that-no-dieu-dang-cho-toc.html

Xu hướng tóc dài nhiều tầng năm 2013: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/xu-huong-toc/xu-huong-toc-dai-nhieu-tang-nam-2013.html


Tự tin làm đẹp với mái tóc chắc khỏe: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/tu-tin-lam-dep-voi-mai-toc-chac-khoe.html