(CalciK2)-“Mẹ con hay làm việc nhiều với tay và cổ tay. Đợt vừa rồi mẹ bảo hơi đau nhức, xách xô nước hơi đầy cũng thấy đau nên con dẫn mẹ đi khám thử. Bác sĩ bảo mẹ con bị thiếu canxi. Con nghe bạn Hân nói cô cũng đã từng bị như vậy nên con đến hỏi cô chút kinh nghiệm.” Nhìn bạn của đứa con gái đang lo lắng hỏi về tình trạng của mẹ mà tôi thấy thương quá. Thật ra tôi cũng không phải là bác sĩ hay y tá gì mà cho lời khuyên. Chỉ là tôi đã từng bị bệnh giống mẹ của cô bé nên chia sẻ một chút kinh nghiệm mà thôi.

Khi bác sĩ chẩn đoán tôi bị thiếu canxi, tôi cũng lo lắng lắm nhưng bác sĩ bảo chỉ cần bổ sung thêm canxi đầy đủ là sẽ không có việc gì. Tôi thấy các loại sữa có canxi cao được quảng cáo trên TV nên mua về uống thử. Mỗi ngày tôi uống đều đặn 3 ly sữa nhưng gần một năm vẫn không thấy sức khỏe tiến triển gì.

Sau đó, nhờ người bạn giới thiệu một bác sĩ quen thì tôi biết được rằng nếu không có đủ vitamin D3, vitamin K2 và magie thì dù lượng canxi đưa vào cao bao nhiêu thì cơ thể cũng không hấp thu được. Thế là cả gia đình tôi được “vận động” tham gia vào công cuộc tìm các loại sữa có bổ sung 4 chất này. Sữa thì không tìm ra nhưng con tôi lại tìm thấy viên canxi có đủ 4 thành phần trên (nghe như là loại duy nhất có đủ cả 4). Sau 2 tháng uống thử cộng với các bài tập thể dục, tôi thấy các cơn đau giảm đi rõ rệt, đo lại mật độ xương thì thấy cao hơn trước. Cũng nhờ có kết quả tốt thế này nên tôi mới có thể tự tin chia sẻ kinh nghiệm “ăn” đủ canxi cho cô bé kia. Mong rằng mẹ của cô bé cũng sẽ khỏe lại trong thời gian sớm nhất.  

(Chị Thanh Thủy, 54 tuổi, TPHCM)

Viên bổ sung canxi có 4 thành phần mà chị Thanh Thủy chia sẻ trên đây chính là thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

6 bài tập giúp phòng ngừa loãng xương 

Thực phẩm giúp đẩy nhanh sự phát triển của xương