Khi tìm kiếm những biện pháp để tăng tốc cho mái tóc nhanh dài, bạn sẽ thực sự bất ngờ về hiệu quả của các dưỡng chất tự nhiên dành cho mái tóc.

1. Sử dụng viên uống chứa biotin, kẽm, silica và vitamin B

Các dưỡng chất này  sẽ theo đường máu đến nuôi dưỡng từng nang tóc, giúp kích thích tóc mọc nhanh, ngăn ngừa rụng tóc, giảm xơ gãy.  

2. Gội đầu bằng nước trà xanh

Trà xanh là một trong các biện pháp khắc phục mái tóc hư tổn hoàn hảo và rất hữu ích để làm cho tóc của bạn phát triển nhanh hơn do có nhiều chất chống oxy hóa uống kỳ diệu.

Theo đó, bạn có thể uống nước trà xanh mỗi ngày kết hợp với việc sử dụng nước trà xanh như là một loại dầu gội đầu để bảo vệ các nang tóc phát triển nhanh hơn.

3. Ủ tóc bằng dầu nho

Bạn có thể dễ dàng mua dầu nho tại các siêu thị nhé. Đây là một phương thuốc tự nhiên làm cho tóc của bạn phát triển nhanh hơn.

Bạn hãy chà dầu nho đã được vi sóng giữ ấm vào da đầu của bạn trước khi đi ngủ và ủ chúng qua đêm. Đến sáng ra bạn hãy gội lại chúng với dầu gội như bình thường. Áp dụng gội đầu bằng dầu nho 2 hoặc 3 lần một tuần.

4. Gội đầu bằng nước khoai tây ép

Nước khoai tây ép sau khi được lọc bỏ bã và đun sôi cũng là một phương thuốc tự nhiên mà có thể giúp bạn tăng tốc quá trình phát triển tự nhiên của tóc.

Hãy để nước khoai tây nguội và tiếp tục gội sạch mái tóc của bạn với dầu gội thường. Sau đó áp dụng thoa dầu gội khoai tây lên tóc của bạn và ủ khoảng 30 phút rồi xả lại tóc.

5. Gội đầu bằng mặt nạ trứng + dầu ô liu

Để thực hành biện pháp này, bạn có thể trộn một quả trứng với 50g dầu ô liu và áp dụng hỗn hợp cho mái tóc. Ủ tóc với một chiếc khăn và để chúng 1 giờ rồi gội lại bằng nước ấm. Áp dụng biện pháp này ít nhất 1 lần/ tuần.

(Nguồn: Afamily.vn)

Giải pháp giúp tóc dày và giảm gãy rụng: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/giai-phap-giup-toc-day-va-giam-gay-rung.html

 


Viên uống Imedeen Hair & Nails với các thành phần được chứng minh có lợi cho sự phát triển của tóc. Imedeen Hair & Nails với các thành phần là biotin, silica, kẽm, vitamin B, có tác dụng: 

- Chống rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

- Giúp tóc mọc nhanh

- Giúp tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn