(Daonordic)-Tôi đã trải qua giai đoạn khủng khiếp khi sinh con cách đây 2 năm. Tôi nhớ rất rõ tôi đã bối rối và chán nản như thế nào khi tóc của tôi rụng càng lúc càng nhiều. Thế rồi tóc tôi cũng mọc lại bình thường, thậm chí còn đẹp hơn trước nữa. Và nếu bạn đang bị rụng tóc, bạn cũng có thể áp dụng cách của tôi.

Khi tôi tìm hiểu về việc rụng tóc sau khi sinh, tôi đã biết được chế độ ăn uống cũng có ảnh hưởng đến mái tóc. Các chất dinh dưỡng bạn cần để trị rụng tóc bao gồm các chất sau:

- Sắt: thiếu sắt ảnh hưởng đến khoảng 80% dân số thế giới, đặc biệt là phụ nữ từ 15-50 tuổi. Sắt là một nguyên tố vi lượng quan trọng cần thiết cho sự hình thành máu và chuyển oxi đi khắp cơ thể. Vì vậy, thiếu hụt sắt có thể dẫn đến các vấn đề như da nhợt nhạt, rụng tóc, móng tay giòn và còn nhiều vấn đề khác nữa.

- Đồng: thiếu đồng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc bạc màu.

- Kẽm: là một nguyên tố vi lượng giúp tế bào ở nang tóc phân chia bình thường và giảm rụng tóc.

- Vitamin B: Nhóm vitamin B bao gồm foliate (vitamin B9), biotin (B7), B2, B10, B11, B12 rất quan trọng cho sự tăng trưởng của tóc. Biotin cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh, đó là lí do vì sao biotin luôn là thành phần chính của các thuốc điều trị rụng tóc.

- Chiết xuất hạt kê: Hạt kê có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc như silica, axit linoleic, phytosterol, và triterpenoid miliacin. Tất cả các hợp chất này cần thiết cho sự tăng trưởng của tóc và giúp tóc khỏe mạnh.

- Chiết xuất hạt nho: giúp chống oxi hóa và giàu flavonoids, được chứng minh bảo vệ các tế bào chống lãi các gốc tự do và lão hóa sớm.

Biotin, vitamin B, kẽm, đồng, chiết xuất hạt kê là các thành phần chính trong viên uống Hair Volume từ Thụy Điển giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc, duy trì sự phát triển, tăng trưởng của tóc. Và đây cũng chính là bí quyết trị rụng tóc của tôi. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Hằng

(Theo Nomorehairloss)

Cỏ đuôi ngựa làm giảm rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ tóc giảm rụng và mọc dày hơn