(Daonoridc)-Ngũ vị tử có nguồn gốc ở vùng đông bắc và phía bắc miền trung Trung Quốc. Loại trái này có hình cầu, màu đỏ và có hạt hình quả thận. Nó được sử dụng từ hơn 2000 năm trước cho mục đích chữa bệnh phổi, ho và cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe trong y học Trung Quốc và Nhật Bản.

Chống ung thư

Một nghiên cứu công bố vào tháng 10 năm 2009 cho thấy ăn ngũ vị tử giúp tăng cường khả năng chống lại ung thư của cơ thể.

Cải thiện chức năng tim mạch

Như một loại thuốc chống ung thư, adriamycin ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư và sự lây lan của chúng khắp cơ thể. Một nghiên cứu xuất hiện trong tháng tháng hai ấn bản năm 2006 của "Tạp chí Y khoa Chang Gung" đánh giá tác dụng bảo vệ của ngũ vị tử trên trên tim ở chuột. Nghiên cứu kết luận rằng điều trị bằng ngũ vị tử giúp cải thiện chức năng tim và tăng khả năng chống oxy hóa.

Chống lại tổn thương gan

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí "Thực phẩm và hóa chất độc" tháng 5 năm 2013 thì ngũ vị tử chống lại tổn thương gan gây ra bởi một chất gây ung thư được gọi là carbon tetrachloride. Những con chuột bạch bị tiêm carbon tetrachloride để gây tổn thương gan. Sau đó chúng được điều trị bằng chiết xuất phấn hoa ngũ vị tử. Kết quả cho thấy rằng chiết xuất phấn hoa ngũ vị tử có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và chống lại các tổn thương gan.

Thuộc tính chống viêm

Bằng cách thêm ngũ vị tử berry vào chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể bảo vệ cơ thể khỏi các chứng viêm. Một nghiên cứu công bố vào tháng 9 năm 2013 cho thấy chiết xuất ngũ vị tử có thể hạn chế các chất kháng viêm trong các tế bào đại thực bào.

Giúp thư giãn, giảm căng thẳng

Ngũ vị tử là một trong bốn thành phần được chiết xuất để tạo nên viên uống Go Dream giúp thư giãn, dễ ngủ và ngủ ngon hơn, dành cho người bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 viên, trước giờ ngủ 1 giờ đồng hồ, uống với nước lọc  

Sản xuất tại Mezina A/S, Đan Mạch

Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 – Tel: (08) 351 931 20 - (04) 394 394 06

Hoàng Vân

(Theo Livestrong)