Chia sẻ với bạn qua email

Mái tóc của tôi dày hơn là nhờ Hair Volume

Lần đọc: 8296  | Like: 18

(Daonordic)-Eva là một thợ làm tóc và cô ấy quan tâm rất nhiều đến các vấn đề về tóc. Cô ấy luôn cảm thấy xấu hổ về mái tóc mỏng thẳng đuột của mình. Hiện tại thì cô ấy đã sử dụng Hair Volume và cảm thấy rất hài lòng. Tóc của cô ấy có sức sống và trông dày hơn rất nhiều.

Eva năm nay đã 47 tuổi, sống ở miền nam Copenhagen, Đan Mạch. Cô ấy rất thích tạo kiểu tóc và các vấn đề liên quan đến tóc nên cô đã chọn công việc làm tóc để theo đuổi suốt đời. “Tôi rất thích thời trang, giày dép nhưng đặc biệt là tóc. Tôi muốn mái tóc của mình có kiểu thật đẹp và trông thật khỏe mạnh. Tôi đọc thông tin về Hair Volume trên 1 tạp chí cách đây 3 tháng và bị hấp dẫn bởi công dụng của nó. Không chần chừ, tôi đi thẳng đến nhà thuốc và mua ngay về. Cô bán hàng giới thiệu với tôi một cách tự hào về sản phẩm rằng có rất nhiều thành phần tốt có trong viên uống Hair Volume. Điều này khiến tôi trông đợi rất nhiều ở sản phẩm.

Sau 3 tháng sử dụng, tôi không còn nghi ngờ gì về hiệu quả của Hair Volume và đang tiếp tục sử dụng. Tóc tôi trông dày hơn, tôi còn cảm nhận được sự khác biệt của làn da và móng tay chân của mình nữa.

Tôi rất vui khi giới thiệu Hair Volume cho những người tôi quen biết.”

Hair Volume là viên uống duy nhất trên thị trường có chứa chiết xuất táo với procyanidin. Viên uống cung cấp cho nang tóc các dưỡng chất như biotin, kẽm, vitamin B5, chiết xuất hạt kê, cỏ đuôi ngựa giúp duy trì sự phát triển và chắc khỏe của tóc. 

Hair Volume được xem là một phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Hãy uống Hair Volume mỗi ngày để có được các dưỡng chất giúp tóc dày và chắc khỏe hơn. 

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tóc của tôi giảm rụng hẳn chỉ sau thời gian ngắn

Không còn lo lắng khi tóc đang mỏng dần

 

Tham khảo ý kiến

Bạn muốn giảm bao nhiêu kg trong 1 tuần?

Xem kết quả