Bạn sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh và đang băn khoăn lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì hãy tham khảo 5 kiểu tóc lý tưởng giống Sao Hollywood sau đây.

Đặc điểm: những bạn gái có khuôn mặt vuông thường rất dễ dàng nhận biết khi mang các đặc điểm như cằm rộng và đường trán rộng, chiều ngang gần tương đương với chiều dài. Một khuôn mặt vuông luôn toát lên sự cứng cáp và rất cá tính.

 

Không nên

 

Mặt vuông vốn dĩ rất nam tính nên bạn không nên lựa chọn những kiểu tóc mang đến sự cứng cáp cho gương mặt. Bạn cũng tránh những kiểu tóc thẳng ép ngang vai, mái bằng ma nơ canh, kiểu tóc thẳng chấm cằm…những style này sẽ làm cho khuôn mặt bạn càng trở nên thêm góc cạnh.

 

Nên

 

Dù tóc dài hay ngắn thì những bạn gái mang khuôn mặt vuông cũng nên tạo kiểu tóc cắt tỉa tầng lớp, so le hoặc xoăn nhẹ bồng để để tạo sự dịu dàng, thanh thoát cho khuôn mặt.

 

Tóc dài xoăn phần đuôi

Megan Fox là người đẹp mang khuôn mặt vuông đặc trưng, tuy nhiên cô đã rất khéo léo lựa chọn kiểu tóc dài, gợn sóng xoăn nhẹ phần đuôi. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp cho gương mặt dịu dàng, yểu điệu hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình bằng kiểu tóc như diễn viên nổi tiếng này.
Tóc thẳng dài
Với mặt vuông vẫn có thể tạo kiểu tóc thẳng dài đơn giản như Demi Moore. Phần tóc thẳng dài xõa xuống hai bên có tác dụng trong việc che khuyết điểm cho phần quai hàm cứng cáp. Đường ngôi giữa che lấp hai bên trán rộng trở nên hẹp hơn.
Tóc bob ôm sát

Cứ tưởng rằng mặt vuông rất khó tạo kiểu tóc ngắn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tin về kiểu tóc bob ngắn ngang cằm như Keira Knightley. Kiểu tóc này sẽ che bớt phần hai bên má vuông và mang lại cho bạn nét đẹp vừa hiện đại lại không kém phần duyên dáng.
Tóc tém cá tính

Tóc tém cá tính như Nora Zehetnern cũng là một trong những style nên chọn cho khuôn mặt vuông. Nhiều chuyên gia tóc trên thế giới nhận định, tóc tém này là kiểu tóc xu nịnh nhất cho mặt vuông.
Tóc dài xoăn nhẹ chấm vai

Kiểu tóc dài chấm vai xoăn nhẹ tạo cho khuôn mặt vuông của Olivia Wilde không còn nam tính mà thay vào đó là một sự yêu kiều nữ tính. Bạn sở hữu mặt vuông cũng không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.
Theo 2sao