(Toc.Imedeen)-Hằng năm rất nhiều màu và xu hướng làm móng khác nhau trên thị trường. Thậm chí còn có những màu thích hợp với mỗi mùa khác nhau. Đây là 10 màu móng đẹp được yêu thích nhất mùa hè năm 2013.

Màu neon


Năm nay màu neon rất thịnh hành đối với cả quần áo, giày dép và màu móng. Chúng rất hợp thời trang và bạn có thể thử kết hợp màu neon lấp lánh hoặc nổi bật. Bạn có thể chọn màu neon từ gam màu men sứ hoặc màu neon.

Màu vàng và màu kim loại


Từ đầu năm nay, màu vàng đã rất phổ biến, từ màu vàng nhạt đến màu vàng đậm. Bạn cũng có thể thử màu bạc hoặc những màu kim loại khác.

Màu xanh ngọc lục bảo


Màu xanh ngọc lục bảo là màu của năm 2013. Năm nay, các nhãn hiệu sơn móng tay chuẩn bị giới thiệu rất nhiều gam màu của ngọc lục bảo. Một số công ty nổi tiếng đang có kế hoạch ra mắt son môi màu xanh ngọc. Bởi vì chúng ta biết rằng màu này luôn có mặt ở khắp nơi, bất kể là sơn móng tay hoặc màu mắt.

Màu tím cuốn hútĐây là một màu sơn rực rỡ hơn sẽ phổ biến trong mùa hè này. Bạn có thể kết hợp nó với lớp sơn trên cùng sáng hoặc không sáng.

Màu vàng chanh


Bên cạnh nhiều màu sắc rực rỡ, tại sao bạn không chọn màu vàng chanh hợp thời trang này.

Màu dâu tây


Tại sao bạn không thử chọn vài màu hồng đỏ cho mùa hè này. Màu sơn này phù hợp một cách hoàn hảo cho những ai thích màu sắc tối hơn, đậm hơn và táo bạo.

Màu đen


Màu sơn đen này rất bền màu và hoàn tất bộ sưu tập làm đẹp của bạn mùa hè này.

Màu quả nam việt quất


Màu quả nam việt quất sẽ tạo nên xu hướng mới cho mùa hè này. Nó làm bạn trông thật dễ thương và các bạn gái sẽ yêu thích.

Màu ngọc lam pha trộn

Bất cứ bộ sưu tập nào cũng sẽ thiếu sót nếu như thiếu đi màu ngọc lam này. Màu sắc tươi trẻ này thật hoàn hảo cho mùa hè 2013. Bất cứ ai cũng muốn mình tươi trẻ hơn với màu sắc dễ thương này.

Màu cam


Màu vàng là màu sắc nổi bật tạo cảm giác tuyệt vời cho người sơn nó.

Trang Nguyễn

(Theo Jasmettk)

Kiểu móng phong cách retro xinh xắn

Kiểu móng sắc hồng rạng rỡ