(Imedeen)-Mùa hè là thời điểm đòi hỏi phải chăm sóc bản thân hơn một chút. Dưới đây là những gì bạn có thể thực hiện để luôn cảm thấy thoải mái.

Tẩy tế bào chết: Nếu bạn nghĩ rằng tẩy tế bào chết cho mặt chỉ dành riêng cho phụ nữ, bạn cần phải suy nghĩ lại. Mua một sản phẩm tẩy tế bào chết cho mặt là một ý tưởng tốt. Chọn sản phẩm giúp da bạn luôn được dưỡng ẩm. Và không chỉ chà xát mặt, tẩy tế bào chết toàn thân sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. 

Giữ da không bị nhờn: Mùa hè có xu hướng làm cho làn da của bạn nhờn và dầu. Và để tránh khỏi điều đó, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hấp thụ dầu trên khuôn mặt, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và cung cấp cho làn da vẻ ngoài sáng bóng tươi trẻ..

Cẩn thận: Mùa hè có thể rất khắc nghiệt và nếu bạn phơi nắng, chắc chắn sẽ có tác động. Sử dụng kem chống nắng có độ SPF cao hơn và bôi kem cách mỗi 3 tiếng để không mất tác dụng. 

Giữ da khô thoáng: Mùa hè sẽ làm đổ mồ hôi mà việc này có thể dẫn đến ngứa ngáy. Hãy dùng phấn rôm và rắc lên những vùng da tiết ra nhiều mồ hôi nhất. Bạn cũng có thể rắc một ít lên quần áo để tăng cường hiệu quả. 

Thu Trang

(Theo Timesofindia)

7 nguyên liệu chống lão hóa da cho nam giới

Điều trị nám da ở nam giới