(Toc.Imedeen)-10 mẹo sau giúp bạn dễ dàng thay đổi kiểu tóc nhưng lại không mất quá nhiều thời gian.

Thử kiểu tóc mái

Kiểu tóc mái tầng, mái xéo, mái tỉa so le, hoặc tóc mái ngang, tất cả các loại tóc mái đều hoàn hảo.

Sử dụng phụ kiện tóc

Xu hướng sử dụng cài tóc để tạo kiểu khá thịnh vì giúp tạo kiểu nhanh chóng và làm nổi bật kiểu tóc hơn. Dùng phụ kiện như kẹp hoặc băng đô có thể biến một búi tóc đơn giản thành một kiểu tóc tinh tế và phù hợp hơn.

Lời khuyên để có phụ kiện giá rẻ: Biến một trâm cũ thành trang sức tóc gắn đá quý cho cuộc hẹn tối hoặc biến tấu chiếc băng đô cũ bằng cách đính thêm một chiếc nơ bướm hoặc khuy, hoặc cái gì đó lấp lánh). Bạn cũng có thể tết tóc thành bím hoặc búi tóc.


Tóc gợn sóng tự nhiên

Các kiểu tóc gợn sóng là kiểu yêu thích của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên có một chút thay đổi là phần tóc sẽ được chải ngược ra sau, tạo độ xoăn tinh tế hơn. Thay vì các lọn tóc xoăn tự nhiên, hãy lựa chọn kiểu tóc xoắn cầu kỳ hơn.


Mái tóc bóng mượt

Không có kiểu tóc nào trông hoàn toàn tuyệt nếu màu tóc của bạn không sáng hoặc hư tổn. Hãy mang lại mái tóc của bạn vẻ đẹp bóng muột bằng các loại dầu bóng tóc. Dầu bóng sẽ bao bọc mái tóc và tạo ra độ sáng bóng cho tóc.


Khơi dậy màu tóc tự nhiên

Hãy dùng một dung dịch dầu bóng tóc màu nhạt để tăng màu sắc cho mái tóc của bạn.


Thay đổi kiểu tóc đuôi ngựa

Thay vì cố gắng để tết tóc, hãy để cho kiểu tóc đuôi ngựa. Tóc đuôi ngựa rất phổ biến với mái tóc phồng trên đỉnh đầu (giống phong cách của Bridget Bardot).


Thử sản phẩm chăm sóc tóc mới

Một trong những cách dễ nhất để thay đổi kiểu tóc là thử sản phẩm chăm sóc tóc mà trước giờ bạn không sử dụng. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng mousse cho tóc hoặc một máy sấy tóc tạo kiểu trước khi làm thổi khô tóc, hãy thử dù chỉ một lần. Mái tóc sẽ trông tuyệt vời và vô cùng sáng bóng. Hãy thử sản phẩm mới 2 tháng/ lần.

Nhuộm màu tóc hơi sẫm và lỗng lẫy hơn

Nếu bạn sở hữu mái tóc vàng hoe, chỉ cần nhuộm một chút vàng hoặc màu hổ phách . Nếu bạn có mái tóc đỏ, chỉ cần nhuộm một chút đồng. Còn màu tóc đen, hãy nhuộm màu sô cô la nâu.


Tạo ấn tượng với tóc búi

 Hãy tạo một búi tóc thanh lịch nằm ngay phía trên gáy. Giữ kiểu tóc tươi mới và sang trọng với tạo kiểu vén tóc một bên tinh tế. Nếu tóc bạn khá mỏng, thử nối tóc giả xen kẻ tóc tự nhiên để việc tạo kiểu trông tuyệt hơn.

Thay mới những dụng cụ làm tóc

Công cụ này rất quan trọng khi tạo kiểu. Vì vậy, nếu dụng cụ này ở trong tình trạng xấu, bây giờ là thời gian để thay thế chúng.


Thanh Thuận

(Theo Totalbeauty)

 

5 kiểu tóc bạn nên thử một lần
Xu hướng nổi bật dành cho tóc dài