Tóc ngắn được yêu thích bởi tính linh hoạt nhưng nó vẫn cần tạo kiểu để giúp bạn nam trông trẻ trung và lịch lãm hơn. Dưới đây là một số bí quyết để bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc phong cách với mái tóc ngắn.

1. Cắt tóc: Bạn là nam giới, bạn có quyền tự hào về mái tóc của mình và bạn cũng được quyền đến các spa để cắt tóc, chứ không phải là một nơi cắt tóc đơn thuần. Ở spa, bạn sẽ được tư vấn và chọn được các kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn, chứ không chỉ là cắt tóc phía sau và hai bên.

2. Sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc: Bạn nên hỏi về các sản phẩm mà nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng cho tóc của bạn và làm cách nào bạn có thể tự tạo kiểu ở nhà. Nhà tạo mẫu sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm tạo kiểu tóc bằng gel, hoặc bằng sáp thích hợp.

3. Tóc ngắn và lộn xộn: Gội đầu và lau khô tóc. Không dùng lược và dùng sáp tạo kiểu. Cho sáp vào các ngón tay và chà lên tóc. Cách này sẽ tạo ra một kiểu tóc rất nam tính mà không cần bạn phải quá khéo léo.

4. Kiểu tóc bedhead: Nếu bạn muốn có một kiểu tóc tự nhiên, hãy thử tắm vòi sen và dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc trước khi đi ngủ. Cách này sẽ giúp bạn có được kiểu tóc bedhead sau khi thức dậy. Bạn có thể sử dụng thêm chút nước và sáp cho mái tóc thêm phần tự nhiên.

5. Tóc ngắn gọn gàng: Thoa mousse hoặc sáp tạo kiểu lên tóc khô. Chải tóc qua một bên. Dùng tay đánh rối tóc. Thế là bạn đã có 1 kiểu tóc rất hợp thời trang rồi đấy.

(Theo Stylingtips)

 

16 kiểu tóc nam Hàn Quốc phổ biến nhất: http://depkhoenews.com/tin-tuc/16-kieu-toc-nam-han-quoc-pho-bien-nhat.html

Chọn kiểu tóc phù hợp cho nam giới: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/chon-kieu-toc-phu-hop-cho-nam-gioi.html

10 mẹo chăm sóc tóc mỏng cho nam giới: http://toc.imedeen.vn/tin-tuc/10-meo-cham-soc-toc-mong-cho-nam-gioi.html