(Imedeen)-Tóc rụng nhiều, tóc con không mọc hoặc mọc yếu, mềm, mỏng và xoăn khiến bạn mất tự tin nhưng không khó khắc phục và mất nhiều thời gian như bạn vẫn tưởng.

Trước đây, chị Vũ Kim Dung (Nhân viên văn phòng - 0917 283 608) từng rất lo lắng về mái tóc yếu, dễ gãy rụng và có thể bị hói của mình. Tuy nhiên, chỉ trong 30 ngày, chị đã khiến cho mọi người bất ngờ về mái tóc hoàn toàn khác biệt.

“Tóc tôi giảm rụng hẳn, tóc mới mọc ra nhiều, mềm mại, bóng mượt và chắc khỏe hơn sau khi dùng Imedeen Hair & Nails. Tôi rất vui và cảm thấy tự tin hơn.”, chị hào hứng chia sẻ kinh nghiệm chữa rụng tóc hiệu quả của mình.

Điểm khác biệt tạo nên hiệu quả tuyệt vời của Imedeen Hair & Nails chính là sự kết hợp của các dưỡng chất chăm sóc tóc toàn diện như biotin, silica, nhóm vitamin B và kẽm. Trong đó, lượng biotin được tăng cường gấp 10 lần so với các sản phẩm khác nên hiệu quả chăm sóc tóc đạt được cao hơn gấp nhiều lần. Các dưỡng chất này sẽ theo đường uống đến nuôi dưỡng từng chân tóc và phục hồi các chân tóc đã thoái hóa. Nhờ được nuôi dưỡng toàn diện từ gốc nên chỉ sau thời gian ngắn, mái tóc sẽ trở nên dày mượt, chắc khỏe và giảm rụng do nhuộm, uốn, rụng sau khi sinh hoặc thiếu hụt chất dinh dưỡng trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.    

Imedeen Hair & Nails chống rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, dày và chắc khỏe

 Công dụng của các thành phần trong  Imedeen Hair & Nails

-  Biotin giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày

- Silica giúp tóc chắc khỏe, giảm tình trạng khô xơ, gãy rụng.

- Kẽm tham gia vào quá trình sản xuất nhiều loại hormone kích thích sự tăng trưởng của tóc.

- Nhóm vitamin B giúp tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt hormone kích thích tăng trưởng tóc.

 

Imedeen Hair & Nails thuộc dòng sản phẩm Imedeen đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới trong 20 năm qua, trong đó có siêu mẫu nổi tiếng như Naomi Campbell, Christy Turlington Burns… Bên cạnh sản phẩm chăm sóc tóc, Imedeen còn có các sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa từ bên trong:

-   Imedeen Derma One dành cho độ tuổi từ 20-30
-   Imedeen Time Perfection dành cho độ tuổi từ 30-50
-   Imedeen Prime Renewal dành cho độ tuổi trên 50

 

Bí quyết chống rụng tóc, biến tóc thưa thành dày mượt

Các loại tinh dầu trị gàu hiệu quả