Màu móng bạn lựa chọn có thể sẽ là “phụ kiện” làm tăng vẻ đẹp bộ trang phục theo cách tinh tế hay tươi sáng, phụ thuộc vào gam màu sử dụng.

Đôi khi, thiết kế được thực hiện bằng một kỹ thuật gọi là màu nước cẩm thạch, theo đó các móng tay được nhúng vào nước, sẽ xuất hiện một hình hoa văn cuộn xoáy trôi nổi trên bề mặt nước.

Tuy nhiên, để tạo ra hiệu ứng Swirl trên móng, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài cách dễ dàng, nhanh chóng và lại ít phức tạp.


Hướng dẫn

Sơn móng tay bằng cây cọ móng thông thường. Để khô theo khoảng thời gian quy định trên mỗi lọ sơn. 

Sơn toàn bộ bề mặt mỗi móng tay bằng màu sơn nền bạn thích. Để khô.

Sơn lớp sơn thứ hai như màu sơn nền, phủ một lớp sơn dày hơn lên móng tay đầu tiên.

Chấm 5 chấm màu đậm lên móng tay với hình dạng ngẫu nhiên, làm nhanh trong khi màu sơn nền vẫn còn ẩm.

Chấm một chấm sơn màu trắng lên trên 5 chấm sơn khi nãy trước khi chúng khô lại.

Vạch một đường que tăm tạo ra hình chữ S hoặc chữ số 8 lên bề mặt móng tay để tạo ra hình lốc xoáy theo các chấm màu sơn mà chúng ta tạo lúc trước. Để khô trước khi chúng ta chuyển sang móng tay tiếp theo.

Lặp lại từ bước 3 đến bước thứ 6 để tạo ra các thiết kế Swirl trên các móng tay còn lại. Sau đó, làm sạch lớp trên cùng để bảo vệ các chấm màu và thiết kế Swirl trên móng tay của bạn.

Nếu móng tay, chân chắc khỏe thì sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp với các kiểu móng này. Đơn giản thôi, chỉ cần cung cấp các chất có lợi cho móng như silica, biotin, vitamin B, kẽm là bạn đã an tâm có một bộ móng chắc khỏe rồi đấy. Có thể bổ sung các chất thông qua thức ăn hàng ngày hoặc các viên uống dưỡng chất.

(Theo Tapchilamdep)