Trung tâm nha khoa DR HÙNG & CỘNG SỰ tự hào là Trung tâm nha khoa công nghệ kỹ thuật số hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, do khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới bình chọn qua trang web whatclinic.com.

Để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân với thời gian nhanh nhất, ngoài những yêu cầu đầu tiên về trình độ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với việc sử dụng các lọai vật liệu cao cấp, chúng tôi đã tối ưu hóa toàn bộ các dịch vụ nha khoa theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới cùng một “dây chuyền khép kín” từ khâu đầu đến khâu cuối: “Bạn bước vào với những vấn đề về răng của bạn và bạn bước ra với một hàm răng mới hoàn hảo”. Tất cả được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng tại Trung tâm nha khoa DR HÙNG & CỘNG SỰ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là nha khoa kỹ thuật số hiện đại và lợi ích mà nha khoa kỹ thuật số mang lại cho bạn:

1. Nha khoa kỹ thuật số trong chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị:

-  Chúng tôi là Trung tâm nha khoa đầu tiên tại VN trang bị Máy CT Cone Beam GENDEX được sản xuất tại Hoa Kỳ với phần mềm Icatvision: Cho hình ảnh 3 chiều của xương hàm với từng chi tiết giải phẫu giúp chẩn đoán một cách chính xác nhất tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

Máy CT Cone Beam - Othophox GX tiên tiến và hiện đại

- Phần mềm Implant nha khoa Nobel Clinician™: Với các dữ liệu từ máy CT cone beam, chúng tôi sử dụng phần mền Nobel Clinician để thiết kế các vị trí cấy ghép implants. Giúp quy trình phẫu thuật implant được thực hiện một cách  nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu các phẫu thuật xâm lấn.

-  Phần mềm thiết kế nụ cười đẹp cho veneer, răng sứ thẩm mỹ: Với các dữ liệu của hàm răng hiện tại & khuôn mặt của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn nụ cười đẹp nhất phù hợp với độ tuổi, màu da, khuôn mặt hay tính cách của bạn.

- Phần mềm chỉnh nha Invisalign: Công nghệ chỉnh nha trong suốt Invisalign cho bạn tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn thải mái trong suốt quá trình chỉnh nha. Bạn nhìn thấy kết quả điều trị ở từng giai đoạn đổi khay cũng như kết quả sau cùng.

2. Nha khoa kỹ thuật số trong điều trị:

- Sử dụng hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinus với màn hình cảm ứng nối mạng với máy CT Cone beam- Othophox GX, máy chụp phim di động tại ghế máy nha khoa, hệ thống điều khiển điện tử, hệ thống sát khuẩn tay khoan tại chỗ tạo tiện nghi thỏai mái cho bệnh nhân và bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

- Hệ thống các trang thiết bị mới nhất về Laser nha khoa giúp việc điều trị ít xâm lấn, không chảy máu và mau lành thương,

- Máy Scan trong miệng nối mạng với hệ thống Lab: để làm phục hình răng giả một cách nhanh chóng và chính xác cho các trường hợp cần làm phục hình tức thì.

- Trang bị hệ thống oxi trung tâm âm tường: Máy đo nhịp tim, máy kiểm soát nhịp thở, huyết áp cho các phòng mổ theo quy chuẩn bệnh viện để hỗ trợ bác sĩ gây mê thực hiện kỹ thuật ru ngủ bạn trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Bạn hoàn toàn không đau, thư giãn và khỏe mạnh sau điều trị.

Hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinus  tiện nghi và thoải mái

3. Hệ thống vô trùng, sát khuẩn điều khiển tự động:

- Toàn bộ hế thống vô trùng được đầu tư và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn FDA và quy định của bộ Y tế VN.

- Toàn bộ các phòng điều trị, phòng mổ được sát khuẩn bằng hệ thống đèn tia cực tím tự động bật sau giờ làm việc nhằm đảm bảo độ vô trùng cao nhất. đặc biệt hệ thống phòng mổ được đầu tư thêm hệ thống vô trùng phun sương, kiểm soát vô trùng cho bệnh nhân và các bác sĩ, y tá, phụ tá trước khi vào phòng mổ.

4. Labo răng giả với công nghệ CAD/CAM "Lab in house":

Chúng tôi đã đầu tư một Labo răng giả riêng của trung tâm với các trang thiết bị đồng bộ theo công nghệ CAD (Computer Aid Design) & CAM (Computer Aid Manufacture), để chế tác ra những chiếc răng sứ  hoàn hảo với đầy đủ chức năng & thẩm mỹ theo một quy trình công nghệ kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ… Quy trình này đảm bảo cho răng sứ của bạn có kết quả chính xác về sự khít sát với răng thật, độ bền cao.

Khoa Labo răng giả tại TT NK Dr Hùng & Cộng sự

Sau đó răng sứ thẩm mỹ sẽ được hoàn tất bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật và thẩm mỹ, chọn màu sắc thích hợp nhất và tạo ra cho mỗi chiếc răng sứ của bạn nét độc đáo riêng phù hợp với bạn.

Tất cả quy trình trên được hoàn tất trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu mới và cao cấp cho các loại răng sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ & EU.

Một quy trình khép kín theo công nghệ kỹ thuật số sẽ mang đến cho bạn NỤ CƯỜI HOÀN HẢO – BÂY GIỜ & MÃI MÃI.

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 39257526 - 08 39257527

Email: nhakhoadrhung@gmail.com

Website: nhakhoadrhung.com