Quý khách sẽ nhận được những quà tặng giá trị khi mua Skin Care (Collagen Filler, Pigment Clear, Dry Skin) như sau: 

Tặng ngay 1 bộ 6 chén sứ cao cấp khi mua 1 hộp Skin Care Pigment Clear hoặc 1 hộp Skin Care Collagen Filler. (Áp dụng từ ngày 04/07/2017)

Tặng ngay 1 túi xách thời trang khi mua 2 hộp Skin Care bất kỳ (áp dụng từ ngày 07/07/2017)

Tặng ngay 1 nồi inox cao cấp khi mua 4 hộp Skin Care bất kỳ (Áp dụng từ ngày 04/7/2017)

 

Tại sao kết hợp Pigment Clear và Collagen Filler giúp điều trị nám đạt hiệu quả cao nhất?

- Hàm lượng astaxathin trong chiết xuất vi tảo lục tăng 1/2: astaxathin có hoạt tính chống lại sự oxi hóa của các gốc tự do cao gấp 550 lần so với vitamin E giúp giảm đến 40% melanin, giúp chống lại sự oxi hóa của tia UV, bảo vệ các sợi collagen và elastin, làm giảm đáng kể tàn nhang, vết nám, đồi mồi, giảm nếp nhăn, cân bằng tông màu da.

- Chiết xuất lựu tăng hơn 1/2: Chiết xuất lựu chứa ellagie acid thuộc nhóm polyphenol, có đặc tính chống oxi hóa và chống lại tác hại của ánh nắng, chống lại sự phá hủy collagen và các phản ứng viêm do tia UV, giúp da trắng sáng.

- Chiết xuất tiêu đen tăng 2/3: chiết xuất tiêu đen chứa 40% piperine có hoạt tính chống oxi hóa, ức chế các gốc tự do và các tác nhân gây oxi hóa.

- Bên cạnh đó, làn da còn được bổ sung các dưỡng chất như collagen, chiết xuất cà chua, vitamin B3, vitamin C, kẽm với hàm lượng tăng đáng kể, giúp da săn chắc, căng mượt và mịn màng.