(Toc.Imedeen)-Sẽ khó để tạo kiểu với mái tóc xoăn, nhưng nếu một kiểu tóc thích hợp sẽ khiến bạn nổi bật. Nếu tóc bạn thẳng và thưa, một kiểu tóc dày và gợn sóng sẽ không phù hợp. Khi chọn kiểu tóc, hãy tìm một người mẫu có loại tóc và khuôn mặt tương tự.

Nếu muốn tìm kiếm những kiểu tóc khác, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập về các kiểu tóc ngắn cho nam, kiểu tóc dài cho nam, những kiểu tóc hợp mốt, kiểu tóc của người nổi tiếng, kiểu tóc cho nam giới có mái tóc thưa.

1. Đây là một kiểu tóc linh hoạt cho những ai thích một mái tóc hơi dài. Tóc được cắt thành những tầng dài trên đỉnh đầu và những tầng ngắn hơn xung quanh. Sử dụng một ít sáp để tạo sự tách biệt và giữ cho các lọn tóc gọn gàng. Để trông phong cách hơn, bạn có thể chải tóc ngược ra sau bằng gel.


2. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có mái tóc quăn không theo nếp. Đối với kiểu tóc này, tóc được cắt ngắn hai bên và phía sau. Dùng dao cạo tỉa tóc, kem tạo kiểu và chải tóc về phía trước để tạo kiểu tóc Ceasar.


3. Một kiểu tóc tuyệt vời cho những ai muốn một mái tóc quăn phong cách và dễ chăm sóc. Tóc được cắt ngắn vừa đủ để tóc không quăn ngược ra sau để tạo kiểu đan xen gợn sóng. Sử dụng một chút sáp để tóc bóng mượt hơn.


4. Đây là một lựa chọn tốt cho những người có mái tóc quăn. Tóc được cắt giống nhau toàn bộ, hai bên và phía sau cắt ngắn hơn một chút. Sử dụng sáp để tóc bóng hơn, và dùng ngón tay vuốt để làm cho các lọn tóc tách biệt và buông thả tự nhiên.


5. Đây là một kiểu tóc linh hoạt cho nam giới có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng có độ dài trung bình và buông lỏng. Một chút sáp sẽ làm tóc bóng mượt.


6. Kiểu tóc được cắt thành những tầng dài và buông lỏng. Một ít kem sẽ tạo kiểu tách biệt và làm tóc bóng mượt.


7. Đối với kiểu tóc này, tóc được cắt giống nhau toàn bộ, hai bên và phía sau cắt ngắn hơn một chút. Sử dụng sáp để tóc bóng hơn, và dùng ngón tay vuốt để làm cho các lọn tóc tách biệt và buông thả tự nhiên.


8. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng dài bằng nhau. Đầu tiên gội đầu, dùng dầu xả, sau đó dùng một chút kem tạo kiểu hoặc sáp vuốt tóc cho đến khi tóc khô.


9.  Tóc được cắt giống nhau toàn bộ. Dùng tay vuốt một ít sáp để làm cho tóc bóng hơn, và chải tóc ra sau để tạo một phong cách đơn giản.


10. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng có độ dài trung bình. Đầu tiên gội đầu, dùng dầu xả, sau đó vuốt một chút sáp để tách rời những lọn tóc.


11. Kiểu tóc của Andy Samberg thích hợp với những người tóc gợn sóng và muốn để một kiểu tóc dài hơn. Tóc được cắt bằng kéo thành những tầng giống nhau toàn bộ. Dùng một chút sáp hoặc dầu bóng để làm cho tóc bóng mượt và tách rời.


12. Đây là một kiểu tóc cổ điển cho ai có mái tóc quăn. Tóc được tỉa ngắn xung quanh và phía trên đỉnh đầu để dài khoảng 2cm. Dùng sáp hoặc gel để giữ nếp, làm cho tóc bóng và tách rời nhau.

13. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc được cắt giống nhau toàn bộ, hai bên và phía sau ngắn hơn một chút. Vuốt một chút sáp để làm cho tóc bóng hơn, tách rời và trông thật tự nhiên.

14. Đây là một lựa chọn tốt cho những người có mái tóc quăn và muốn để tóc dài. Tóc được cắt thành những tầng dài. Dùng ngón tay vuốt sáp để giúp tóc bóng mượt và các lọn tóc tách rời nhau.


Trang Nguyễn

(Theo Haircutdformen)

5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

Kiểu tóc cho nam giới có gương mặt tròn