(Toc.Imedeen)-Các chuyên gia hàng đầu tiết lộ màu sơn móng của những người nổi tiếng và người mẫu tại những buổi trình diễn thời trang trên thế giới - và cách sơn thế nào cho đẹp. 

Xanh Navy


Móng tay màu xanh navy thống trị thảm đỏ nhiều năm về trước đã quay trở lại, nhờ vào 2 bộ sưu tập đang gây ảnh hưởng - denim của Les Jeans de Channel và bộ sưu tập lộng lẫy Christian Dior Blue Tie.

Màu xanh đục tạo vẻ hiện đại cho các trang phục mang hơi hướng retro và phong cách trang điểm mới.

Để có bộ móng tay phù hợp với mọi trang phục và cấu trúc vải, hãy dùng sơn đậm đặc và sơn toàn bộ móng. 

Màu tím pastel

Màu tím violet thể hiện tinh thần độc lập sáng tạo, đơn giản mà vẫn tinh tế.

Nếu bạn không muốn màu tím hoàn toàn, hãy sơn một lớp màu nền trắng sữa rồi sơn một lớp màu hoa tử đinh hương để tạo màu ngọt ngào hơn.

Xu hướng này thích hợp nhất với móng ngắn. Nó hợp với những bộ đồ lông sang trọng, nón cụp, quần lưng cao ống rộng và bốt da trơn. 

Màu đỏ


Giống như trang sức, màu móng tay cũng là một tuyên ngôn. Càng đậm thì càng tốt.

Hãy nhớ rằng: màu sơn mượt mà là điều bắt buộc khi sơn màu đỏ, vì thế đừng bỏ qua lớp sơn nền va kết thúc bằng lớp sơn bóng.

Tại show mùa thu của Adam, màu đỏ đậm của quả mọng kết hợp với váy ngắn thuỷ thủ, áo blouse nữ tính và kẻ mắt hình đôi cánh. Hảy thể hiện sự hướng ngoại của bạn và theo đuổi khao khát sơn móng màu đậm. Mặc dù khó thấy, nhưng chắc chắn sơn móng sẽ làm bạn nổi bật.

Màu chocolate đen

Những móng tay sơn màu đỏ nâu với đầu móng màu vàng cho phù hợp với những đôi giày cao gót nhọn màu vàng trong bộ sưu tập. Các tông màu nâu sẫm đang là xu hướng vì chúng tuy trông điêu tàn nhưng vẫn thời trang. Kiểu sơn hai màu này phù hợp nhất với móng dài hình quả hạnh nhân và thích hợp với vải satin và chiffon, vải tuýt, vải jacquard hoang dã và vải nhung.

Màu vàng đồng nhạt


Màu vàng đồng mềm mại và mờ ảo phù hợp với tất cả mọi người.

Màu vàng đồng đang rất phổ biến trong mùa này, nhất là khi ngày lễ đang đến. Để có bộ móng tay lộng lẫy màu vàng 24 karat giống Marion, hãy thử màu sơn rực rỡ thuộc bộ sưu tập vàng đồng cho mùa lễ hội. 

Thu Trang

(Theo Elle)

15 màu tóc nhuộm hot nhất cho mùa lạnh

Mỗi ngày 1 kiểu tóc cho mùa lạnh