(Toc.Imedeen)-Màu nhuộm phù hợp cho mái tóc gợn sóng sẽ làm bạn trông như thiên thần.

Sau mốt mái tóc thẳng thịnh hành năm ngoái, các nhà tạo mẫu cho rằng tóc gợn sóng là mốt cho năm nay. Tóc gợn sóng sẽ linh hoạt hơn và dễ dàng làm mới với những lọn tóc tự nhiên. Tạo một kiểu tóc gợn sóng là một cách đơn giản để thể hiện cá tính và phong cách của bạn.

Màu tóc phù hợp sẽ làm cho mái tóc gợn sóng trông sáng hơn và thậm chí còn lôi cuốn hơn và giúp bạn giữ phong cách.

1. Làm bóng tóc xoăn. Glaze trong (một chất tạo độ óng ả cho tóc) sẽ làm bóng và định hình tóc gợn sóng. Để có kết quả kéo dài lâu nhất (khoảng 5 tuần) bạn nên chải glaze lên mái tóc ướt và để lại trong khoảng 15 đến 20 phút trước khi gội sạch.


2.  Tóc gợn sóng làm cho những highlight hiện rõ ràng hơn. Tập trung highlight xung quanh vùng tóc từ trán về sau ra đỉnh đầu nhiều hơn những vùng khác. Nếu bạn thích tóc gợn sóng hơi bông 1 tí và rối xù, hãy nói chuyên gia nhuộm tóc thoa  màu nhuộm vừa đúng tận ngọn tóc để tạo nên một kiểu tóc gợn bồng bềnh tự nhiên và tỏa sáng. 


3. Phần ngọn của mái tóc gợn sóng thường nhìn xoăn và không được sáng. Bạn sẽ thích thú với dung dịch nhuộm tồn tại trong thời gian ngắn, hãy nhuộm một loại thuốc nhuộm không bền màu (trong đó có sắc tố phản chiếu ánh sáng và dễ dàng bị phai màu nhuộm sau khi 24 lần dầu gội) cho phần đuôi tóc từ 5 đến 10 phút.

Thanh Thuận

(Theo Womenhealthmag)

Mẹo lựa chọn màu nhuộm tóc giúp bạn trẻ hơn

Màu tóc nhuộm được yêu thích nhất