Trong lĩnh vực nha khoa, chỉnh hình răng mặt là một chuyên khoa rất khó và phức tạp. Việc chỉnh nha/ niềng răng không tốt sẽ gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng cũng như chất lượng cuộc sống của người được điều trị chỉnh nha như:

- Bệnh nhân có thể bị lung lay răng không hồi phục do lực di chuyển  răng quá mạnh - không kiểm soát được tốc độ di chuyển răng.

- Khớp cắn sai do trong quá trình điều trị không điều chỉnh và định hướng được đúng khớp cắn.

- Việc điều trị có thể cứ tiếp tục kéo dài mà không kết thúc được. Thậm chí, ngay cả sau khi đã kết thúc điều trị một vài năm răng vẫn bị lệch lại.

Do đó, để việc thực hiện chỉnh nha đạt được kết quả hoàn hảo như bạn mong đợi, ngay từ đầu việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là bước khởi đầu quan trọng cho sự thành công của việc chỉnh nha.

Huỳnh Lý Đông Phương – Phi Công Vietnam Airlines với nụ cười rạng rỡ tại TT nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Một Trung tâm nha khoa tốt cần hội đủ những tiêu chuẩn sau đây:

- Bác sĩ chỉnh nha cần phải là một bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa giỏi, cùng một đội ngũ hoàn hảo hỗ trợ quá trình điều trị chỉnh nha như: các bác sĩ chuyên khoa giỏi về tổng quát, nha chu, phẫu thuật … để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh về răng miệng, bệnh nướu răng, phẫu thuật răng khôn, răng mọc ngầm,v.v… trước khi tiến hành chỉnh nha.

- Một trung tâm nha khoa có những lợi thế về công nghệ trong đó có công nghệ kĩ thuật số, công nghệ 3D  và sử dụng các vật liệu tiên tiến là những điểm bạn cần phải chú trọng khi tìm địa chỉ để niềng răng.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự là một trong những địa chỉ uy tín nhất đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh răng miệng quốc tế xét trên nhiều khía cạnh. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận Dịch Vụ nha khoa 5 Sao do các wesbsite y tế nổi tiếng thế giới bình chọn. ( Dental rating, Whatclinic.com… )

Các website uy tín thế giới bình chọn về chất lượng của TT nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, được đào tạo theo từng chuyên khoa sâu. Đứng đầu Trung tâm là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – nguyên phó GĐ BV Răng Hàm Mặt TW TP.HCM – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng Huỳnh Lý Đông Phương tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim Panorex, Cephalo Orthophos XG, máy in 3D, áp dụng công nghệ chỉnh nha không mắc cài Invisalignvà các phần mềm thiết kế mới nhất cho chỉnh nha/niềng răng với các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho quá trình điều trị chỉnh nha của bạn diễn ra nhanh chóng, chính xác và đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, chi phí là một phần rất quan trọng để bạn quyết địnhcho việc niềng răng của mình.

Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự hiểu được điều đó nên có chương trình đặc biệt “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam” nhằm hỗ trợ các bạn trẻ bằng chính sách giá rất ưu đãi.

GIẢM đến 20% CHO NIỀNG RĂNG và nhiều ưu đãi khác: 

  1. Giảm 20% cho niềng răng với mắc cài kim loại 
  2. Giảm 15% cho niềng răng với mắc cài sứ
  3. Giảm 15% cho niềng răng không mắc cài invisalign (với sự hỗ trợ giá từ công ty Invisalign)

Thời gian: đến hết 31/08/2015  

Độc giả quan tâm có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn: 

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự

Địa chỉ duy nhất: Building 244A Cống Quỳnh, Q.1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527

Website: www.nhakhoadrhung.com

Email: nhakhoadrhung@gmail.com

Chăm sóc răng khi niềng răng

Nụ cười của bạn – Tương lai của bạn