Bạn có biết : ”Nụ cười của bạn là cánh cửa mở ra thế giới của bạn”, vậy tại sao bạn không bắt đầu với việc mở ra cho mình 1 thế giới tươi đẹp bằng một nụ cười đẹp nhất mà bạn có thể?

Một nụ cười đẹp phải bắt đầu từ một hàm răng đẹp và  không chỉ đẹp về hình thức mà phải đảm bảo tốt nhất về mặt chức năng ăn, nhai,... phải cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin... 

Khi bạn không thấy tự tin với hàm răng của bạn, bạn sẽ tránh để cười. Kết quả là bạn bè, đối tác và những người xung quanh bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang không hài lòng với họ hoặc không thân thiện. Ngược lại, những người có nụ cười đẹp, những người có xu hướng thường xuyên mỉm cười dường như có nhiều bạn bè và họ dễ dàng nhận được cảm tình của nguời đối diện. Cho dù bạn có thích hay không, điều này được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu: “Những người có nụ cười đẹp có nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống riêng hơn những người không may mắn được sở hữu một nụ cười hoàn hảo…” 

Theo số liệu khảo sát ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Newzealand ... Từ 70% đến 75% mọi người tin rằng nụ cười lôi cuốn sẽ tạo cho bản thân họ những cơ hội tốt cho sự nghiệp của họ. Đó là một trong những lý do làm cho mọi người chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn rất nhỏ. 

Qua phim ảnh, qua báo chí, tivi, internet…chúng ta dễ dàng nhận thấy các bạn trẻ ở các nước phát triển hầu hết đều có một hàm răng trắng sáng rạng rỡ, đều, thẳng hàng… và vì thế họ có một nụ cười rất tươi, rất tự tin và yêu đời. 

Tuổi trẻ Việt Nam ngày nay thông minh, cầu tiến, tự tin, năng động và hội nhập không thua kém gì các bạn trẻ ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên có một điều nhiều bạn trẻ Việt Nam chưa quan tâm đúng mức đó là việc chăm sóc răng miệng để có được một nụ cười đẹp. Cũng có những bạn trẻ rất năng động, rất tự nhiên… nhưng nụ cười của các bạn chưa toát lên sự tự tin để thuyết phục hay lay động được người đối diện. 

Hãy nhìn những ngôi sao điện ảnh, những ca sĩ, người mẫu,… những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, ngoài tài năng của họ thì chắc chắn họ ghi dấu ấn đầu tiên cho chúng ta bởi sự tự tin với nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng rạng rỡ. 

“Nụ cười rạng rỡ giúp tôi có thêm nhiều bạn bè sau mỗi chuyến bay” Huỳnh Lý Đông Phương – Phi công Vietnam Airlines 

Bất cứ ai cũng có thể có được một nụ cười hoàn hảo với một hàm răng đẹp, thẳng, đều và trắng sáng … để sẵn sàng cho kỳ cơ hội nào trong cuộc sống. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng đội ngũ Bác sĩ tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự hiểu được điều đó và ấp ủ mang đến một chương trình thiết thực dành cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có mong muốn thay đổi nụ cười của mình bằng bất cứ điều trị nha khoa nào như niềng răng, tẩy trắng răng, răng thẩm mỹ,… 

Đội ngũ tiếp tân tại Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự

Chương trình “ Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam”được ra đời với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ một cái nhìn mới về việc niềng răng, răng thẩm mỹ và tầm quan trọng về sau của việc điều trị. 

Chương Trình ưu đãi đặc biệt : “ CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM” 

- Thời gian: đến hết 31/08/2015 

- Ưu đãi: GIẢM đến 20% cho NIỀNG RĂNG

+Giảm 20% cho niềng răng với mắc cài kim loại 

+Giảm 15% cho niềng răng với mắc cài sứ

+Giảm 15% cho niềng răng không mắc cài invisalign (Ưu đãi này kết thúc vào ngày 31/07/2015 với sự hỗ trợ từ Cty Invisalign) 

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác: 

- Giảm 50% cho Cạo vôi răng: nay chỉ còn 200.000VND 

- Giảm 20% cho tất cả các điều trị nha khoa khác.  

Các website uy tín thế giới bình chọn về chất lượng của Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự

Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Website: www.nhakhoadrhung.com

Chăm sóc răng khi niềng răng

Niềng răng và những điều bạn cần biết