Rụng tóc là điều mà mọi phụ nữ đều lo sợ. Nicole Kidman đã bị shock khi phát hiện trên đầu mình có những mảng hói. Điều gì đã xảy ra với mái tóc vàng của nữ diễn viên xinh đẹp.

Hàng triệu phụ nữ ghen tị với vẻ ngoài không tỳ vết của Nicole Kidman. Nhưng ở sân bay LA, nữ diễn viên tóc vàng đã để lộ một khiếm khuyết nhỏ: " Dưới mái tóc dài của cô ấy có một mảng hói."  Đây là hệ quả của thực tế nữ diễn viên người Úc đã nối tóc trong nhiều năm.

Các chuyên gia cho rằng việc rụng tóc của nữ diễn viên 44 tuổi thực chất là do nối tóc. Những mảng tóc nhân tạo được nối vào đầu làm tóc thật bị gãy. Da đầu bị tổn thương nghiêm trọng.

Các chuyên gia thậm chí có cả một thuật ngữ để miêu tả hiện tượng  những mảng đầu bị hói này: " Rụng tóc do kéo". Các người đẹp nổi tiếng khác như Britney Spears và Victoria Beckham cũng gặp phải hiện tượng  rụng tóc do nối tóc. Các chuyên gia khẳng định nếu chúng ta không nối tóc, da đầu được phục hồi và tóc sẽ mọc trở lại. Có lẽ Nicole nên nghĩ đến việc để một kiểu đầu ngắn cá tính thay cho mái tóc dài nhân tạo.

Theo Bunte.de