(Daonordic)-Một số nghiên cứu cho thấy uống nước ép lựu có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Ví dụ, trong một nghiên cứu trên những người đàn ông bị tái phát ung thư tuyến tiền liệt và tăng kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng uống nước ép lựu có thể làm chậm đáng kể tốc độ tăng trưởng kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt. Điều đó cho thấy ung thư cũng sẽ tiến triển chậm lại.

Một nghiên cứu khác cho thấy những người đàn ông uống 237ml nước ép lựu mỗi ngày trong vòng 02 năm thì khoảng thời gian để kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt tăng lên gấp đôi sẽ dài hơn những người khác. Các nghiên cứu khác cho thấy các hợp chất nhất định trong nước ép lựu có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tiền liệt trong phòng thí nghiệm.

Nếu bạn chọn cách uống nước ép lựu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Mặc dù nước ép lựu nhìn chung là an toàn, nhưng vẫn có bằng chứng cho thấy nó có thể ảnh hưởng đến cơ thể nếu đang uống thuốc theo toa, bao gồm thuốc chống đông máu, thuốc điều trị huyết áp cao và cholesterol cao.

Hoàng Vân

(Theo Mayoclinic)

Hạt lanh giúp phòng chống và điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Lợi ích của hạt bí đối với tuyến tiền liệt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PROSTAMEN - Giảm tiểu đêm – xoa dịu tuyến tiền liệt

CÔNG DỤNG:

- Hỗ trợ và duy trì sức khỏe của đường tiết niệu và tuyến tiền liệt

- Phòng ngừa phì đại tuyến tiền liệt

- Giảm tiểu đêm

- Giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

THÀNH PHẦN: Chiết xuất hạt bí (Pumpkinseed) 1500mg,  Chiết xuất hạt lanh (Flaxseed/linseed) 2250mg, Chiết xuất quả lựu (Pomegranate) 1200mg, Vitamin D3 10µg, Vitamin E 10mg, Kẽm 5mg, Selenium 30 µg

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Nam giới tuổi trưởng thành có nguy cơ hoặc đang bị các vấn đề về đường tiết niệu, tuyến tiền liệt; người tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu gắt, tiểu khó.

- Nam giới muốn duy trì tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Uống 2 viên mỗi ngày với nước lọc

SẢN XUẤT TẠI Mezina A/S, Đan Mạch