Rối loạn cương dương không nguy hiểm, không gây tử vong nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người bệnh và đe dọa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, đây không hẳn là điều đáng buồn vì khởi nguồn từ chuyện không may mắn của đàn ông, bạn có thể cứu sống được tính mạng của mình. Bởi đây là dấu hiệu sớm của bệnh xơ vữa động mạch.
 

Bạn băn khoăn vì có đến 2 trong 3 lần gần gũi, cậu bé không thể cương cứng hoặc cứng nhưng không giữ được lâu? Nếu điều này kéo dài trong thời gian hơn 6 tháng thì bạn cần phải điều trị vì đây không chỉ là vấn đề tình dục mà còn là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm như xơ vữa động mạch, đột quỵ.

Nam giới càng lớn tuổi thì nguy cơ rối loạn cương dương càng cao. Trong độ tuổi từ 40-50, cứ 10 người có 1 người bị mắc bệnh và cứ 3 người trong độ tuổi từ 60-70 thì có 1 người chịu “gánh khổ” này.

Nguyên nhân rối loạn ở "cậu bé"Yếu tố dẫn đến rối loạn cương dương là do các mảng xơ vữa đọng lại trong lòng động mạch của dương vật làm tắc nghẽn sự lưu thông máu. Trong khi đó, dương vật lại cần một lượng máu khá lớn để có thể cương cứng.

Rối loạn cương dương không nguy hiểm, không gây tử vong nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người bệnh và đe dọa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, đây không hẳn là điều đáng buồn vì khởi nguồn từ chuyện không may mắn của đàn ông, bạn có thể cứu sống được tính mạng của mình. Bởi đây là dấu hiệu sớm của bệnh xơ vữa động mạch.

Khi có xơ vữa, không chỉ mạch máu của “cậu bé” mà cả hệ thống mạch cung cấp máu đến não và tim cũng bị nghẽn. Tuy nhiên, mức độ nghẽn ở dương vật được nhận biết trước tiên do đường kính mạch máu ở dương vật nhỏ hơn đường kính mạch máu ở động mạch vành. Do đó, “vật quý” bị yếu, nhất là ở nam giới tuổi trên 50, là dấu hiệu nhận biết vôi hóa mạch máu và nguy cơ đột quỵ. 

Cách phòng chống hiệu quả

Nhờ dấu hiệu báo trước đó, quý ông có thể tìm cho mình cách giải tỏa và phòng chống hiệu quả. Một điều ít ai biết là vitamin K2 có tác dụng chống tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng.

Vitamin K2 thuộc nhóm vitamin K đã đạt giải Nobel về Sinh lý và Y học. Với chức năng điều hòa, vitamin K2 sẽ gắn canxi vào xương và không cho canxi lắng đọng xuống thành mạch gây vôi hóa.  

Trong Hội thảo Hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch, GS.TS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam đã nhận xét về tác dụng của vitamin K2 trong Momega: “Càng vôi hóa động mạch bao nhiêu thì càng có nguy cơ tắc mạch bấy nhiêu và vitamin K2 có tác dụng ngăn chặn canxi lắng đọng vào thành mạch, ức chế sự vôi hóa.”

Vitamin K2 cùng với ca cao, Cardiolina, omega-3, vitamin D3 được khoa học chứng minh rất tốt cho hệ tim mạch và được tổng hợp trong viên uống Momega giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch.

Momega dành cho nam


Năm thành phần kết hợp cho hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần trong việc làm giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa cao huyết áp và các bệnh tim mạch, với hiệu quả của từng thành phần:

Ca cao: chứa nhiều flavonoid có chức năng tăng cường sinh tổng hợp nitric oxide (NO) trong cơ thể. NO là chất trung gian làm các tế bào cơ trơn ở động mạch, thể hang của dương vật giãn nở. Do đó khiến lượng máu dồn về bộ phận sinh dục nhiều hơn. Giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Ngoài ra, ca cao còn có khả năng duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ thành mạch, chống oxi hóa, giảm huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
 

Omega-3: giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, chống xơ vữa động mạch, giảm cao huyết áp, chống loạn nhịp tim.

Vitamin D3: giảm cao huyết áp và nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim.

Cardiolina: giảm hàm lượng cholesterol, triglyceride trong máu nhờ đó giảm mỡ trong máu, bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng

Chỉ 2 viên mỗi ngày, bạn sẽ đồng thời bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ và giảm rối loạn cương dương hiệu quả.


Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn:  0909 170 859