(Daonordic)-“Tóc mình vốn mỏng, sau khi sinh 2 đứa con, tóc mình tự nhiên rụng nhiều khủng khiếp, đến nỗi mình không dám gội đầu vì đó là lúc tóc mình rụng nhiều nhất. Mình nghe nhiều người bảo rằng dầu dừa giúp mọc tóc nên mình cũng đầu tư cả lít để xài thử. Dùng thử một thời gian mình thấy tóc cũng mọc nhưng sợi rất mỏng, màu nâu nhạt chứ không có màu đen nữa. Rồi mình cũng uống thêm thực phẩm chức năng nhưng không cải thiện được nhiều. Lúc đó mình chán lắm!”

 Nghe chị Hoài Hương kể lại chị từng có một mái tóc “xấu xí” như vậy thì ai cũng ngạc nhiên bởi giờ đây chị đang sở hữu mái tóc dài, dày mượt mà ai nhìn vào cũng nói “làm người mẫu quảng cáo dầu gội đầu được rồi đó”.

“Không biết là ai đã giới thiệu cho ông xã mình mà ảnh đem về 1 hộp thực phẩm chức năng Hair Volume nói là hàng của Thụy Điển tốt lắm. Được xài miễn phí nên mình hào hứng uống lắm. Uống hết 1 hộp thì thấy tóc con mọc ra, mà sợi tóc to hơn nên mình năn nỉ ông xã mua cho 2 hộp nữa. Không ngờ cách đơn giản vậy mà có thể giúp tóc mình dày mượt và khỏe hơn trông thấy. Mình cũng tự tin “xí xọn” nào là uốn, nhuộm và tạo đủ kiểu mình thích. Có lẽ nhờ vậy mà mình được khen trẻ trung và vui tươi hẳn ra.” Chị Hương phấn khởi chia sẻ.

Mái tóc dày mượt giúp bạn có vẻ ngoài quyến rũ hơn, thu hút hơn nên tình trạng hói hoặc tóc mỏng là vấn đề nhiều chị em muốn khắc phục càng sớm càng tốt. Nếu bạn có mái tóc mỏng thì không nhất thiết phải bỏ ra nhiều tiền để điều trị mà có thể sử dụng biện pháp đơn giản, nhẹ nhàng và ít tốn kém hơn.

Hair Volume chứa các dưỡng chất thiết yếu cho một mái tóc dày mượt, giúp tóc chắc khỏe và duy trì sự phát triển, tăng trưởng của tóc.

Hair Volume được sản xuất từ Thụy Điển chứa những thành phần có lợi cho mái tóc của bạn như:

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.