Để có một vòng eo thon gọn chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Một số các động tác dễ làm sau đây sẽ giúp bạn có vòng hai đẹp, săn chắc, nhỏ gọn.

 

3 ngày/ 1 tuần bạn hãy thực hiện bài tập này. Trước khi bạn bắt đầu mỗi buổi sáng, hãy làm ấm cơ thể bằng cách chạy tại chỗ trong vòng 1 phút để nâng dần nhịp tim và nới lỏng cơ bắp. Sau đó thực hiện mỗi chuyển động trong vòng 1 phút. Chuyển tiếp liên tục sang bài tập khác. Sau khi đã hoàn thành thì lặp lại các chuyển động lần để bắt đầu.

 

Động tác 1:


Tập cho vòng 2 thon gọn - 2

 

Hướng mặt xuống sàn, toàn thân được chống trụ bởi 2 tay và đầu gối (xem hình). Giữ cho lưng thẳng. Thở vào trong khi bạn đẩy bụng ra. Sau đó thở ra trong khi bạn co bụng vào trong. Giữ trong 3 giây. Lặp lại trong 1 phút.

Động tác 2:


Tập cho vòng 2 thon gọn - 3

 

Nằm hướng mặt xuống sàn với chân mở rộng, thân nâng lên bởi cẳng tay. Từ từ nâng thân trên và chân để chỉ cẳng tay và lòng chân trên chạm sàn (xem hình). Để ngăn hiện tượng bụng bị võng xuống, bạn phải tập trung điều chỉnh cơ bụng. Giữ trong 10 giây (nếu bạn có thể giữ được lâu hơn thì càng tốt). Hãy thực hiện liên tiếp trong vòng 1 phút.

 

Động tác 3:


Tập cho vòng 2 thon gọn - 4

 

Ngồi thẳng lưng trên ghế với bàn chân đặt lên sàn. Đặt cánh tay ở tư thế gập khuỷu tay một góc 90 độ, cao bằng vai. Lòng bàn tay hướng ra ngoài.

 

Tập cho vòng 2 thon gọn - 5

 

Đưa khuỷu tay trái và đầu gối phải chạm vào nhau (xem hình). Quay trở lại động tác ban đầu. Lặp lại với khuỷu tay phải và đầu gối trái. Thực hiện chuyển động liên tiếp trong vòng 1 phút.

 

Động tác 4:


Tập cho vòng 2 thon gọn - 6

 

Vẫn ngồi thẳng trên ghế, 2 tay nắm lấy 2 thành ghế ở gần bên hông.

 

Tập cho vòng 2 thon gọn - 7

 

Hít vào. Khi bạn thở ra, từ từ nâng đầu gối hướng lên phía ngực (xem hình). Nếu cần thiết, nghiêng lưng một chút về thành ghế sau nhưng không được cong lưng. Giữ trong 3 giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại trong vòng 1 phút.

 

Kiên trì luyện tập với 4 động tác này 3 lần một tuần sẽ giúp bạn có vòng hai nhỏ gọn, săn chắc như ý.

Theo eva