(Depkhoenews)-Một nụ cười rạng rỡ và một hàm răng trắng sáng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong buổi đầu gặp mặt, giúp bạn tạo được thiện cảm với đối tác và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, răng của bạn có xu hướng ố vàng do nhiều yếu tố: 

- Do ăn uống: thói quen dùng những thực phẩm đệm màu, thói quen uống cà phê, rượu vang hoặc hút thuốc lá…

 - Do chăm sóc răng chưa đúng: dùng kem hay bàn chải đánh răng chưa thích hợp, không chăm sóc cạo vôi và đánh bóng răng định kỳ 6 tháng/lần…

- Do lão hóa: răng bị thay đổi cấu trúc ngà và ố vàng khi lớn tuổi.

Và còn nhiều yếu tố bên ngoài khác gây cho răng bạn không còn trắng sáng như ngày trước, nhưng bạn đừng buồn vì nha khoa hiện đại có thể khắc phục tất cả các vấn đề trên và mang đến cho bạn một nụ cười hoàn hảo.

Cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất để trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng rạng rỡ mà ai trong chúng ta cũng có thể áp dụng được. Đó là kỹ thuật: TẨY TRẮNG RĂNG.

Kỹ thuật TẨY TRẮNG RĂNG ngày nay đã phát triển thành một ngành công nghệ vững mạnh theo nhu cầu của xã hội với những kỹ thuật tiên tiến, mang đến cho bạn sự an toàn và kết quả hoàn hảo nhất. 

Tẩy trắng răng là gì ?

Tẩy trắng răng là quá trình dùng những hợp chất có peroxide đắp lên bề mặt của răng để tạo tính oxy hóa khử mạnh các chất có màu nhiễm vào men răng, trả lại cho răng vẻ trắng sáng.
Hiện nay có 2 loại hình tẩy trắng:

-  Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

-  Tẩy trắng răng tại nhà 

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa: thuốc được thoa lên cả hai hàm răng, sau đó thuốc được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Laser. Chỉ sau 1 giờ, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng.  

Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự sử dụng hệ thống BriteSmile của Mỹ để tẩy trắng cho khách hàng. 

Đây là một trong những hệ thống tẩy trắng hiện đại, an toàn nhất hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và tất cả các nước có ngành công nghiệp nha khoa phát triển, có thể làm rắng trắng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Mỗi hộp BriteSmile có một mã code riêng được kích hoạt và chỉ sử dụng một lần cho một khách hàng, để bảo đảm khách hàng được sử dụng đúng hàng chính hãng và thuốc mới.

Ngoài ra, Trung tâm còn sử dụng hệ thống tẩy trắng Zoom2 và Beyond giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của các bạn.

Tẩy trắng răng tại nhà­­: bác sĩ sẽ làm cho bạn hai máng tẩy đeo vừa khít hai hàm. Bạn cho thuốc vào máng tẩy và mang mỗi ngày 2-3 giờ, thường là buổi tối, thời gian đeo thường kéo dài khoảng 7 ngày.

Lưu ý:

- Dù là tẩy trắng tại phòng nha hay tại nhà thì đây cũng là một kỹ thuật cần có sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. 

- Bạn không nên tự ý mua chất tẩy và thực hiện tại nhà. 

- Bạn cần lấy sạch vôi răng, điều trị những hư tổn của răng (nếu có) trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng sự bạn sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất, không gian thư giãn êm dịu,  phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo nhằm đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho bạn. 

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 trung tâm giảm 50% cho cạo vôi răng, đánh bóng , 20% cho dịch vụ tẩy trắng răng và nhiều ưu đãi khác áp dụng từ nay đến hết 22/03/2015.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Building 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08. 39257526 – 08. 39257527

Email: nhakhoadrhung@gmail.com

Website:www.nhakhoadrhung.com