Tóc và móng là hai bộ phận cơ thể được phái đẹp ưu ái nhất với khoảng 100 kiểu tóc và hơn 200 lần sơn móng trong suốt cuộc đời. Yêu làm đẹp nhưng phụ nữ vẫn băn khoăn làm sao để tóc và móng không hư tổn. Với Imedeen Hair & Nails, lo lắng này sẽ nhanh chóng được giải tỏa và phụ nữ sẽ thoải mái hơn khi làm đẹp với tóc và móng luôn chắc khỏe từ bên trong.

Nhắc đến M.Phương (27 tuổi, nhân viên tổ chức sự kiện), mọi người nhớ ngay đến cô nàng cứ mỗi tuần lại có một bộ móng mới và mỗi tháng lại khoe một kiểu tóc thật sành điệu. Cô tự hào được mọi người chú ý nhưng không tránh khỏi xót xa khi đằng sau vẻ ngoài bóng bẩy kia, tóc và móng ngày càng xơ xác. “Tóc và móng của mình vốn rất yếu lại phải “gồng mình” trước máy sấy, duỗi, nhuộm và hóa chất nên trông càng yếu hơn. Vì bản chất công việc cần vẻ ngoài thật tươi sáng và chuyên nghiệp nên dù biết có hại mình vẫn không dừng lại được. Phụ nữ mà, chỉ muốn đẹp lên chứ có ai muốn đang đẹp trở thành xấu bao giờ.” M.Phương thổ lộ.

Không chỉ M.Phương mà nhiều phụ nữ khác cũng tự trấn an mình bằng vẻ ngoài tươi mới sau “hành trình” làm đẹp. Tuy thế, ai cũng mong muốn vừa có thể được làm đẹp vừa không sợ tóc và móng bị hư tổn. Liệu điều này có thể xảy ra? Với khả năng chăm sóc tóc và móng từ bên trong thể hiện qua vẻ chắc khỏe bên ngoài của Imedeen Hair & Nails, bạn sẽ thấy ước mơ này không quá xa vời như bạn vẫn tưởng. Viên uống được sản xuất từ Đan Mạch, giúp cải thiện tình trạng tóc rụng, khô, xơ, chẻ ngọn và móng bị gãy xước hoặc đốm trắng, giúp tóc và móng mới khỏe hơn bằng cách bổ sung các thành phần:

 - Silica giảm tình trạng xơ, rụng tóc và móng không bị gãy, xước, giúp tóc và móng chắc khỏe.

 - Biotin (vitamin H) chống rụng, gãy tóc, giúp tóc mọc dày hơn và móng không bị giòn, gãy.

 - Nhóm vitamin B gồm B1, B2, B3, B5, B6, B12 giúp tóc mềm mượt, tránh khô tóc và giúp móng khỏe mạnh. Kẽm giúp móng không bị đốm trắng, giòn, gãy hay gợn.

 Với lượng biotin gấp 10 lần so với các sản phẩm khác, chỉ cần 1 viên Imedeen Hair & Nails mỗi ngày sẽ giúp khắc phục các nguy cơ lão hóa của tóc và móng sau tuổi 25. Chỉ sau 3 tháng sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thật sự “khỏe bên trong, đẹp bên ngoài” với mái tóc bóng mượt, sạch gàu, giảm rụng đến 50% và móng cũng chắc khỏe hơn. Tóc và móng khỏe giúp bạn tự tin làm đẹp theo ý muốn và giảm sự lo ngại về tác hại do các sản phẩm làm đẹp gây ra.

Qua nhiều cuộc thử nghiệm, Imedeen Hair & Nails được công nhận cũng có tác dụng khắc phục tình trạng tóc yếu do di truyền, do tuổi tác hoặc do các thay đổi trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Sản phẩm Imedeen đã được phụ nữ trên 70 quốc gia tin cậy sử dụng trong gần 20 năm qua. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh chăm sóc từ bên trong của Imedeen Hair & Nails cho tóc khỏe và móng xinh?