(Daonordic)-Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Cô Thanh Hoài (54 tuổi) được chẩn đoán thoái hóa khớp gần 2 năm nay hay than rằng bị đau âm ỉ, khi đứng lên hoặc ngồi xuống thường có tiếng lụp cụp phát ra từ đầu gối.

Cô chia sẻ: “Tôi thấy nhiều người bảo uống glucosamine kết hợp với canxi rất tốt, tôi cũng uống thử 3 tháng nhưng không thấy hiệu quả đáng kể. Thấy nhiều loại viên uống dành cho khớp được quảng cáo trên tivi nên tôi cũng phân vân không biết dùng loại nào an toàn và có hiệu quả cao.” 

Đến khi có một người bạn giới thiệu CartiFlex từ Đan Mạch giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, bôi trơn khớp, làm giảm sự khó chịu ở khớp, cô Hoài mới nhận thấy rằng đây là loại viên uống cô đang cần. “Khi tôi uống được 2 hộp CartiFlex thì các tiếng kêu lụp cụp ngày càng nhỏ và đến khi uống hết hộp thứ 3 thì không còn nghe nữa. Cảm giác như đầu gối cùng các khớp xương của tôi nhẹ hẳn. Đặc biệt là viên uống còn được bổ sung canxi và vitamin D3 giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương.

Bây giờ tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe hẳn ra và vận động cũng dễ dàng hơn trước kia. Đây là tin vui cho bản thân tôi và của nhiều người vừa muốn giảm thoái hóa khớp vừa muốn ngăn loãng xương nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp hiệu quả.” 

CartiFlex là sản phẩm từ Đan Mạch chứa chiết xuất sụn gà cung cấp collagen và chondroitin, vitamin D, vitamin C, mangan và canxi giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, giúp bôi trơn khớp, làm giảm sự khó chịu ở khớp. Nhờ đó, Cartiflex giúp người bị thoái hóa khớp, viêm khớp có thể thoải mái vận động. Đặc biệt, Cartiflex không gây tác dụng phụ như các thuốc chống viêm giảm đau nhanh nhưng lại gây suy thận, suy gan. 

CartiFlex thích hợp cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, người thường xuyên vận động thể dục thể thao và hoạt động nhiều, người cần phòng ngừa các chứng bệnh về viêm khớp, viêm đa khớp, người cao tuổi bị đau lưng, mỏi gối. 

CartiFlex là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

CartiFlex là sản phẩm của Mezina A/S (Đan Mạch). 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả của chondroitin đối với bệnh viêm khớp