Chia sẻ với bạn qua email

5 bước giúp tóc dài trong 2 tháng

Lần đọc: 3736  | Like: 12

(Daonordic)- Bạn đã lỡ cắt mái tóc quá ngắn, giờ đây lại thích một kiểu tóc mới với kiểu tóc dài hơn? 5 cách sau đây sẽ giúp bạn. 

Cho tóc thời gian từ 2 đến 3 tháng

Rất khó để nhìn thấy sự phát triển của tóc từng tuần một đôi khi là từng tháng một. Vì ở các phần trên da đầu tóc không mọc cùng một lúc. Tuy nhiên, sau hai đến ba tháng tóc sẽ đạt được độ dài đáng kể. Đo chiều dài của tóc hiện tại và đừng đo lại cho đến khi hai-ba tháng trôi qua.

Ngưng tỉa tóc

Nếu bạn bị nghiện cắt tóc và uốn tóc, thì đó có thể là lý do chính khiến tóc dài lâu hơn. Đôi khi, phần tóc mà bạn cắt đi không hề bị hư tổn mà chỉ cần dầu xả hoặc dưỡng ẩm để phục hồi lại.

Kiểu tóc ít thao tác

Trong vòng 2 đến 3 tháng tiếp theo, hãy lựa chọn kiểu tóc mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian để tạo kiểu, thường là không quá 5 phút.

Tuân theo một quy trình gội đầu và dưỡng tóc cụ thể

Nếu bạn định duy trì kiểu tóc không đòi hỏi quá nhiều thời gian để tạo kiểu thì đừng bao giờ bỏ bê mái tóc. Bạn nên tiếp tục gội và dưỡng tóc như bạn vẫn thường làm. Bạn không nên tăng hay giảm tần suất gội đầu và dưỡng tóc bằng dầu xả.

Duỗi tóc

Nếu bạn muốn chọn một kiểu tóc ít tốn thời gian tạo kiểu thì bạn nên chọn duỗi tóc. Duỗi tóc làm giảm thiểu tóc rối, tránh gây tổn thương và phá hủy tóc. Những kiểu tóc khác như uốn, thắt bím, dập tóc… có thể gây ra nhiều thiệt hại cho tóc.

Hoàng Vân

(Theo blackgirllonghair)

Hair Volume được xem là một phần quan trọng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Hãy uống Hair Volume mỗi ngày để có được các dưỡng chất giúp tóc dày và chắc khỏe hơn. 

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

4 kiểu giúp tóc bạn dày lên trông thấy

11 cách phổ biến nhất giúp tóc nhanh dài

Tham khảo ý kiến

Bạn muốn giảm bao nhiêu kg trong 1 tuần?

Xem kết quả