(Daonordic)-Tình trạng rụng tóc thường xảy ra vào thời điểm sau khi sinh, giai đoạn mãn kinh hoặc do căng thẳng. Đối với nhiều chị em phụ nữ, mái tóc gắn liền với cá tính, sức khỏe và sự tự tin của họ.

“Cách đây 6 tháng, tôi sinh đứa con đầu lòng. Chưa kịp vui vì được làm mẹ, tôi đã phải lo lắng vì đột nhiên tóc tôi rụng rất nhiều. Điều khiến tôi hoảng sợ hơn là tôi có thể bị hói. Nhưng bây giờ thì tôi rất phấn khởi vì tôi đang sử dụng viên uống Hair Volume để mái tóc trở nên dày và mượt như xưa.”

“Khi con tôi khoảng 3 tháng tuổi, tôi phát hiện mình bị rụng rất nhiều tóc. Tóc rụng khắp nơi trong nhà. Mỗi lần tôi gội đầu, trong phòng tắm có rất nhiều tóc rụng, thậm chí mỗi lần chải đầu thì tóc rụng từng mảng bám trên lược. Vậy nên, dù có mệt mỏi tôi phải thường xuyên dọn dẹp để nhà sạch đẹp hơn. Có nhiều lần tội định bỏ mặc mái tóc càng ngày càng thưa của mình.

Một lần, khi đọc báo, tôi tình cờ biết được viên uống Hair Volume và tôi nghĩ tôi nên thử viên uống này. Tôi ra nhà thuốc mua liền 3 hộp và bắt đầu quá trình chăm sóc tóc. Cách này thật dễ dàng vì tôi chỉ phải uống 1 viên mỗi ngày.

Khi sử dụng được 3 tháng, tôi thấy tóc mới mọc lên khá nhiều. Tôi biết tóc rụng sau khi sinh là điều bình thường nhưng tôi rất hạnh phúc khi sờ vào mái tóc dày mượt của mình."

(Chị Hoa, Q.6)

Viên uống Hair Volume chứa chiết xuất táo, biotin, vitamin B5, kẽm, đồng, chiết xuất hạt kê, chiết xuất cỏ đuôi ngựa giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc, giúp duy trì sự phát triển, tăng trưởng của tóc.

Hair Volume được sản xuất từ Thụy Điển chứa những thành phần có lợi cho mái tóc của bạn như:

- Biotin: giúp tạo chân tóc khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

- Vitamin B5 có tác dụng giữ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm và khỏe.

- Kẽm là khoáng chất vi lượng cần thiết cho hoạt động của nhiều enzyme, đặc biệt ở nang tóc.

- Đồng là khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự tổng hợp các sợi keratin của tóc và cho hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể.

- Chiết xuất táo chứa nhiều hợp chất phenol, đặc biệt là proanthocyanidin với tính chống oxi hóa của các gốc tự do, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào ở nang tóc.

- Chiết xuất hạt kê: chứa miliacin, acid béo, protein,.amino acid, khoáng chất cần cho sự tăng trưởng của tóc.

- Cỏ đuôi ngựa chứa nhiều silica, flavonoid, alkaloid, chất khoáng, hợp chất phenol, triterpenoid, saponin, phytosterol có tác dụng cải thiện cấu trúc và màu tóc, kích thích tăng trưởng của tóc.

- L-cysteine: Các sợi keratin là thành phần chính của sợi tóc. Keratin được tạo nên bởi chuỗi các amino acid liên kết với nhau. Keratin type 1 chứa lượng amino acid L-cysteine cao, do đó l-cysteine là một trong những amino acid quan trọng cho sự tổng hợp keratin của tóc

- L-methionine: Methionine là amino acid có tác dụng giúp phòng ngừa các chứng rối loạn của tóc, da và móng. 

Viên uống Hair Volume là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Hair Volume là sản phẩm của Legosan, Thụy Điển. 

Địa chỉ liên hệ:

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120- 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.