(CalciK2)-Bác Nguyễn Văn Hải (Bến Tre) được chẩn đoán bị loãng xương ở tuổi 54 sau khi được đo mật độ xương. Bác rất ngạc nhiên vì chỉ biết loãng xương là bệnh của phụ nữ, sao bác có thể bị được. Tuy nhiên, bác vẫn bổ sung canxi và vitamin D theo lời của bác sĩ bằng viên uống thực phẩm chức năng Calci K2. Sau 2 tháng, bác sĩ bảo rằng mật độ xương của bác đã được cải thiện.

“Khi phát hiện bị loãng xương, bên cạnh việc uống Calci K2, tôi luôn ý thức rằng tôi cần tập thể dục và đi bộ nhiều vì các bài tập này rất có ích cho người bị loãng xương. Tôi luôn đi bộ mỗi khi có dịp. Vài tuần trước, khi đang đi bộ trên vỉa hè, tôi bị trượt chân. Tôi rất lo lắng, tôi chắc rằng mình sẽ bị gãy xương thôi nhưng tôi vẫn ổn và không có tổn hại gì về xương cả. Sau lúc đó, mặc dù biết rằng có nhiều nguy cơ gãy xương nhưng tôi không còn lo lắng về bệnh loãng xương hoặc thiếu xương nữa.”, bác Hải chia sẻ.

Một vài thông tin về loãng xương ở nam giới:

- Ở Ấn Độ, tỷ lệ loãng xương ở phụ nữ và nam giới tương đương nhau. Lí do có thể là do hút thuốc, uống rượu, không tập thể dục, không hấp thu đủ ánh nắng mặt trời.

- Ở nam giới, việc chẩn đoán loãng xương thường không được thực hiện cho đến khi bị gãy xương xảy ra. Vì vậy, nam giới cần để ý đến các yếu tố nguy cơ phát triển loãng xương, giảm chiều cao hay đau lưng đột ngột.

- Ở độ tuổi trên 50 cứ 3 phụ nữ có 1 người và cứ 5 nam giới thì có 1 người bị gãy xương do loãng xương (Quỹ loãng xương thế giới, IOF).

Thực phẩm chức năng Calci K2 từ Đan Mạch chứa đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương: canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie. Đặc biệt, vitamin K2 (thuộc nhóm vitamin K đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học năm 1943) giúp tăng khả năng gắn canxi vào khung xương, tăng mật độ xương hiệu quả và ngăn chặn lắng đọng canxi ở thành mạch máu.

Theo Tạp chí Quốc tế về cấu trúc và chức năng của xương (năm 2012) thì sự kết hợp của bốn thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Do đó, viên uống Calci K2 sản xuất tại Đan Mạch có hiệu quả vượt trội trong việc:

- Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Giúp phòng chống loãng xương

- Hỗ trợ hiệu quả điều trị loãng xương

Calci K2 là sản phẩm của DAO Sức khỏe Bắc Âu (DAO Nordic Health) được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Sản xuất tại Jemo - Pharm A/S Đan Mạch

Nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh

- TP. Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 08 38 274 130 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Facebook: www.facebook.com/phongloangxuong

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm làm giảm mật độ xương

Bí quyết uống canxi vitamin D3 đáng “đồng tiền bát gạo”